Kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển AIT Việt Nam

Xem video
Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT và tự hào là đơn vị giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với những chương trình đào tạo được xếp hạng cao trong khu vực và trên toàn thế giới.

Với 30 năm kinh nghiệm, AIT Việt Nam đã đào tạo hơn 4,200 Thạc sĩ và Tiến sĩ, và hơn 30.000 chuyên gia tại Việt Nam, những người hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy Nhà nước, các công ty tư nhân và các Tập đoàn đa quốc gia.

Năm 2023, AIT Việt Nam đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập với nhiều dấu ấn và thành tựu đáng tự hào. Giữ vững bộ giá trị cốt lõi DRIVE - Sự đa dạng (Diversity), Tinh thần trách nhiệm (Responsibility), Sự đổi mới (Innovation), Cộng đồng lớn mạnh (Vast Community) và Sự xuất sắc (Excellence), AIT Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo quốc tế có uy tín về chuyển giao công nghệ, vì sự phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực.

Hành trình thành lập và phát triển của AIT Việt Nam qua góc nhìn của các chứng nhân lịch sử

Phần 1: AIT trong những năm đầu của công cuộc đổi mới tại Việt Nam
Phần 2: Những đóng góp của AIT và AIT Việt Nam trong chặng đường 30 năm phát triển

Chuỗi sự kiện, hoạt động kỷ niệm

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập AIT Việt Nam
Ngày 27/5/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của đơn vị.
Video highlight 30 năm AIT Việt Nam
Sự kiện Alumni Gathering 2023
Ngày 25/3/2023 tại Resort Hoàng Long, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Gặp mặt AIT Alumni khu vực miền Bắc và mở rộng 2023 (AIT Alumni Gathering 2023). Sự kiện bao gồm các hoạt động thể thao (Golf, Tennis, Chạy bộ), team building và Gala Dinner nhằm nâng cao tinh thần tập thể, giúp các cựu sinh viên AIT và cán bộ nhân viên AIT Việt Nam giao lưu và gắn kết.
Chuyến đi “Về nguồn” thăm lại AIT dành cho các cựu sinh viên
Từ ngày 16-19/02/2023, Ban lãnh đạo, CBNV của AIT Việt Nam cùng hơn 50 AIT Alumni tại Việt Nam đã có chuyến tham quan, làm việc tại AIT (Thái Lan). “Về nguồn” là chuyến đi nhằm mục đích đưa hình ảnh gần gũi, thân thương của AIT sống lại trong lòng các cựu sinh viên và đội ngũ CBNV của AIT Việt Nam
Lễ khánh thành trường Tăk Pổ
Sáng ngày 24/12/2022, AIT Việt Nam đã tham gia Nghi thức cắt băng khánh thành công trình điểm trường Tắk Pổ đã được tổ chức trang trọng thôn 1, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam với tư cách Nhà tài trợ
Ra mắt logo AIT30
Logo AIT30 đã xuất hiện song hành cùng logo AIT Việt Nam quen thuộc trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện trong chiến dịch Kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển AIT Việt Nam.
Khởi động chiến dịch “Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập
Vào ngày 30/05/2022, Viện Công Nghệ Châu Á (AITCV) đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập tại Grand Hotel, TP. HCM. Tại buổi lễ, AIT Vietnam đã khởi động chiến dịch “Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp và hoạt động ý nghĩa.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng