Kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển AITCV

Xem video
Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT. AITCV trở thành tổ chức đào tạo quốc tế đa chính phủ đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam vào thời điểm đó, mang trên vai sứ mệnh như một cửa ngõ quốc tế để chuyển giao công nghệ, hỗ trợ sự phát triển của Việt Nam nói riêng và sự phát triển của khu vực Đông Nam Á nói chung thông qua các dịch vụ giáo dục, đào tạo và tiếp cận cộng đồng sau đại học. 

Sau chặng đường 30 năm, AITCV tự hào đã và đang góp một phần sức lực vào công cuộc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực. Tính đến thời điểm hiện tại, cùng với AIT, AITCV đã đào tạo thành công gần 4200 Tiến sĩ, Thạc sĩ và đang tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh thuộc lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo, Chuyển đổi số, Quản lý Dự án, Quản lý Đô thị thông minh. Những năm gần đây, AITCV cũng tham gia tổ chức và giảng dạy hơn 200 khóa học ngắn hạn khác nhau trong 20 lĩnh vực chuyên môn đang được quan tâm hàng đầu.

Năm 2023, AITCV đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập với nhiều dấu ấn và thành tựu đáng tự hào. Giữ vững bộ giá trị cốt lõi DRIVE - Sự đa dạng (Diversity), Tinh thần trách nhiệm (Responsibility), Sự đổi mới (Innovation), Cộng đồng lớn mạnh (Vast Community) và Sự xuất sắc (Excellence), AITCV hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo quốc tế có uy tín về chuyển giao công nghệ, vì sự phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực.

Hành trình thành lập và phát triển của AITCV qua góc nhìn của các chứng nhân lịch sử

Phần 1: AIT trong những năm đầu của công cuộc đổi mới tại Việt Nam
Phần 2: Những đóng góp của AIT và AITCV trong chặng đường 30 năm phát triển

Chuỗi sự kiện, hoạt động kỷ niệm

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập AITCV
Ngày 27/5/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của đơn vị.
Video highlight 30 năm AITCV
Sự kiện Alumni Gathering 2023
Ngày 25/03/2023 tại Resort Hoàng Long, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Gặp mặt AIT Alumni khu vực miền Bắc và mở rộng 2023 (AIT Alumni Gathering 2023). Sự kiện bao gồm các hoạt động thể thao (Golf, Tennis, Chạy bộ), team building và Gala Dinner nhằm nâng cao tinh thần tập thể, giúp các cựu sinh viên AIT và cán bộ nhân viên AITCV giao lưu và gắn kết.
Chuyến đi “Về nguồn” thăm lại AIT dành cho các cựu sinh viên
Từ ngày 16-19/02/2023, Ban lãnh đạo, CBNV của AITCV cùng hơn 50 AIT Alumni tại Việt Nam đã có chuyến tham quan, làm việc tại AIT (Thái Lan). “Về nguồn” là chuyến đi nhằm mục đích đưa hình ảnh gần gũi, thân thương của AIT sống lại trong lòng các cựu sinh viên và đội ngũ CBNV của AITCV.
Lễ khánh thành trường Tăk Pổ
Sáng ngày 24/12/2022, AITCV đã tham gia Nghi thức cắt băng khánh thành công trình điểm trường Tắk Pổ đã được tổ chức trang trọng thôn 1, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam với tư cách Nhà tài trợ.
Ra mắt logo AIT30
Logo AIT30 đã xuất hiện song hành cùng logo AITCV quen thuộc trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện trong chiến dịch Kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển AITCV.
Khởi động chiến dịch “Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập
Vào ngày 30/05/2022, Trung tâm Viện Công Nghệ Châu Á (AITCV) đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập tại Grand Hotel, TP. HCM. Tại buổi lễ, AITCV đã khởi động chiến dịch “Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp và hoạt động ý nghĩa.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp