AITCV tổ chức chuyến đi “Về nguồn” thăm lại AIT

Từ ngày 16-19/02/2023, Ban lãnh đạo, CBNV của Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) cùng hơn 50 AIT Alumni tại Việt Nam đã có chuyến tham quan, làm việc tại AIT (Thái Lan).

“Về nguồn” là chuyến đi nhằm mục đích đưa hình ảnh gần gũi, thân thương của AIT sống lại trong lòng các cựu sinh viên và đội ngũ CBNV của AITCV – những người đã và đang cống hiến tuổi trẻ, sự tin tưởng, yêu mến của mình cho viện đào tạo có bề dày lịch sử đáng tự hào này.

Trong ngày đầu tiên, đoàn CBNV AITCV đã gặp gỡ các phòng, ban, cá nhân có liên quan tại AIT, cũng như trao đổi về các cơ hội hợp tác trong tương lai gần. Đây là những chuyến thăm và gặp gỡ vô cùng ý nghĩa, thể hiện rõ nguyện vọng và niềm tin vào mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa AIT và AITCV.

Ngày tiếp theo, toàn thể đoàn AITCV đã tham gia Ngày hội thể thao AIT (AIT Sports Day) tại chính khuôn viên xanh mát của AIT với những trò chơi vận động quen thuộc như đi xe đạp chậm, đi bộ nhanh. Ngày hội thể thao AIT đã diễn ra vô cùng thành công với tinh thần đoàn kết, vui chơi hết mình của tập thể CBNV và cựu sinh viên AITCV.

Trước khi chia tay khuôn viên xanh mát đầy kỷ niệm của AIT, đoàn AITCV đã tổ chức Gathering Gala với sự góp mặt của GS. Kazuo Yamamoto – Chủ tịch AIT, ông Russell Rein – Phó Chủ tịch AIT, GS. Shobhakar Dhakal – Phó Chủ tịch AIT, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV, đại diện các trường của AIT, cùng các cựu sinh viên và đội ngũ CBNV của AITCV. Đây là cơ hội giúp AIT, AITCV và các alumni giao lưu, kết nối, góp phần thắt chặt mối quan hệ bền vững, tạo tiền đề cho các hoạt động, sự kiện ý nghĩa trong tương lai.

Chuyến đi “Về nguồn” đã diễn ra thuận lợi trong sự vui vẻ, hài lòng của những người tham gia. AITCV sẽ tiếp tục nỗ lực tổ chức những hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng cựu sinh viên AIT và AITCV hơn nữa trong tương lai.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp