Chuơng trình

Đào tạo hợp nhất Cử nhân – Thạc sĩ quốc tế

Trang chủ | Khóa học

Bằng Cử nhân sẽ được cấp bởi Trường Đại học Đối tác và Bằng Thạc sĩ sẽ do AIT cấp.

Chương trình liên kết giữa AIT với các trường đại học, cho phép sinh viên lấy bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ trong thời gian ngắn nhất! Sinh viên có thể hoàn thành chương trình sớm hơn 1 năm so với lộ trình thông thường. Cấu trúc chương trình học của chương trình Thạc sĩ 2 năm được thiết kế để sinh viên có cơ hội hoàn thành chương trình này trong 1,5 năm.

Chương trình nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các Trường Đại học và AIT, tạo cơ hội cho Sinh viên có thể rút ngắn thời gian và chi phí đào tạo. Chương trình được thiết kế dựa trên cơ sở việc công nhận những chuyên ngành đào tạo chung của 2 trường, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạp cho sinh viên cơ hội được học tập trong môi trường quốc tế đa văn hóa

Chương trình cũng dành cho sinh viên cử nhân từ các trường Đại học (không phải là đối tác) học đến năm thứ 4  được đăng ký nhập học / nhập học sau và tham gia chương trình thạc sĩ tại AIT

Lý do nên lựa chọn chương trình

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ những đơn vị đào tạo uy tín
  • Được giảng dạy bởi với những giảng viên hàng đầu thế giới trong môi trường quốc tế, đa văn hóa.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật với những kiến thức thực tế có tinh ứng dụng cao
  • Cơ hội việc làm rộng mở với những công ty/tổ chức đa quốc gia.
  • Cơ hội theo học các chương trình Tiến sĩ quốc tế tại AIT
  • Gia nhập mạng lưới học viên rộng khắp trên toàn thế giới, nắm giữ những vị trí trọng yếu tại các tập đoàn lớn và các tổ chức chính phủ
  • Di chuyển dễ dàng và thuận tiện

GS. Kazuo Yamamoto

Chủ tịch Viện Công nghệ Châu Á (AIT)

Sinh viên các chương trình đào tạo hợp nhất Cử nhân – Thạc sĩ quốc tế sẽ nhận được hai bằng – Cử nhân từ Đại học Đối tác và Thạc sĩ từ AIT trong chương trình hợp tác ‘nhanh chóng’ và ‘tiết kiệm’ này. Chương trình giúp sinh viên tận dụng kỳ nghỉ hè trong chương trình học dưới dạng một học kỳ chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm đồ án tốt nghiệp Cử nhân tại AIT. Sinh viên có nhiều cơ hội hấp dẫn để nghiên cứu chuyên ngành hoặc tham gia các khóa thực tập sinh quốc tế, nhằm bổ sung kiến thức thực tế, qua đó trau dồi kiến thứ để tấm bằng Thạc sĩ quốc tế trở nên có giá trị hơn.

Gs. Nitin K. Tripathi

Giám đốc các chương trình đào tạo đặc biệt

Giáo sư chuyên ngành viễn thám & GIS,

Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET – AIT)

Chúng tôi đào tạo những nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ… Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, các ngành công nghiệp mong muốn vươn tầm và đổi mới toàn cầu và tìm kiếm những nhà lãnh đạo với kiến thức chuyên sâu về công nghệ. Chỉ riêng Bằng Cử nhân là không đủ. Chương trình Cử nhân-Thạc sĩ tích hợp được phát triển để đáp ứng nhu cầu này và nhằm mục đích phát triển nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ, mang đến cho Sinh viển cơ hội sở hữu 2 tấm bằng: Cứ nhân và Thạc sĩ quốc tế khi kết thúc chương trình học. 

Sinh viên sẽ có nền tảng vững chắc với Bằng Cử nhân từ những trường Đại học danh tiếng và Bằng Thạc sĩ quốc tế theo định hướng nghiên cứu tiên tiến của Học viện Công nghệ Châu Á với hơn 60 năm kinh nghiệm trong các Chương trình đào tạo sau Đại học. Sinh viên được trau dồi kiến thức và làm việc cùng các giảng viên đến từ hơn 30 quốc gia và thu nhận những trải nghiêm mới trong môi trường quốc tế thực sự với các sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia và nền văn hóa khác nhau. 

 

GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH

Mr. Nguyễn Trung Hiếu

Cựu học viên Chương trình Đào tạo hợp nhất, AIT

Ngành: Tài chính Quốc tế

Chương trình Thạc sĩ Tài chính Quốc tế tại AlT là một hành trình đã thúc đẩy cá nhân tôi rất nhiều và đem lại những kỷ niệm đáng trân trọng đối với tôi. Các lớp học và dự án nghiên cứu đã mở rộng tầm nhìn trí tuệ, mang lại sự hiểu biết thấu đáo về lĩnh vực của tôi cũng như khả năng giải quyết vấn đề thực tế. Ngoài ra, môi trường đa văn hóa tại AlT là cơ hội vô giá để giao lưu với sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, trao đổi ý tưởng và mở rộng quan điểm của tôi.

Khi nhìn lại hành trình của mình, tôi vô cùng biết ơn các giáo sư đã hướng dẫn và truyền cảm hứng cho tôi trong suốt quá trình học tập, sự giúp đỡ của Đội ngũ Lãnh đạo (Tiến sĩ Phùng Văn Đông) và các Cán bộ chương trình tại AITCV. Những kiến thức và sự hướng dẫn, hỗ trợ này không chỉ ảnh hưởng đến nền tảng học vấn mà còn cả tính cách và thái độ của tôi.

Những trải nghiệm của tôi tại AIT/AITCV sẽ luôn là một chương quan trọng trong cuộc đời mà tôi sẽ không bao giờ quên được.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp