Giới thiệu về AIT Việt Nam

Trang chủ | Giới thiệu
Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT. Chúng tôi tự hào là đơn vị giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với những chương trình đào tạo được xếp hạng cao trong khu vực và trên toàn thế giới.

Với 30 năm kinh nghiệm, AIT Việt Nam đã đào tạo hơn 4,200 Thạc sĩ và Tiến sĩ, và hơn 30.000 chuyên gia tại Việt Nam, những người hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy Nhà nước, các công ty tư nhân và các Tập đoàn đa quốc gia.

Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam cam kết mang đến những chương trình đào tạo với chất lượng quốc tế, tập trung vào những lĩnh vực công nghệ/dựa trên nền tảng công nghệ như : Chuyển đổi số và Quản trị kinh doanh, Khoa học kỹ thuật và công nghệ, Môi trường và Phát triển … đặc biệt là các chương trình về Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo, BIM, Logistic, phát triển bền vững.

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, kết hợp với hiểu biết sâu sắc về môi trường Pháp lý, kinh tế, chính trị cùng các xu hướng xã hội và văn hóa mang lại cho chúng tôi những ưu thế và giá trị vượt trội so với bất kỳ tổ chức giáo dục quốc tế nào khác tại Việt Nam.
"AIT Việt Nam nỗ lực trở thành Viện đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ với tiêu chuẩn cao nhất, nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0."
TS. Phùng Văn Đông - Giám đốc AIT Việt Nam

Con số nổi bật

0
Học viên, cựu học viên
0
Chuyên gia được đào tạo
khắp cả nước
0+
Lĩnh vực đào tạo
chuyên môn
0+
Giảng viên đến từ
28 quốc gia

AIT Việt Nam mang lại các khóa đào tạo giá trị chuẩn mực

Mục tiêu

  1. Mở rộng và đa dạng hóa các chương trình học
  2. Tăng cường và đa dạng hóa các dịch vụ giáo dục và đào tạo
  3. Thúc đẩy dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

Tầm nhìn

Là một phần của AIT, AIT Việt Nam sẽ trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo quốc tế có uy tín về chuyển giao công nghệ, vì sự phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

AIT Việt Nam Đóng vai trò như một cửa ngõ quốc tế để chuyển giao công nghệ, hỗ trợ sự phát triển quốc gia của Việt Nam nói riêng và phát triển khu vực nói chung thông qua các dịch vụ giáo dục, đào tạo và tiếp cận cộng đồng sau đại học.

Định hướng

AIT Việt Nam định hướng trở thành một phân hiệu đại học của AIT tại Việt Nam

Đội ngũ giảng viên AIT Việt Nam

Kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực chiến cao

TS. Phùng Văn Đông
Giám đốc, AIT Việt Nam
TS. Roger Levermore
Phó Hiệu Trưởng AIT, Hiệu trưởng Trường Quản lý (SOM)
TS. Sundar Venkatesh
Thỉnh giảng Khoa Tài chính Kế toán
TS. Trần Anh Quân
Chuyên gia cấp cao, AIT Việt Nam
PGS. TS. Nguyễn Tiến Đông
Chuyên gia cấp cao, AIT Việt Nam
TS. Tobias Endress
Trợ lý Giáo sư về Rủi ro và Ra quyết định: Tư duy phản biện và Giải quyết vấn đề; Tài chánh; Thay đổi cách quản lý

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng