Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT. Chúng tôi tự hào là đơn vị giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với những chương trình đào tạo được xếp hạng cao trong khu vực và trên toàn thế giới. 

Với gần 30 năm kinh nghiệm, AIT Việt Nam đã đào tạo hơn 4,200 Thạc sĩ và Tiến sĩ, và hơn 30.000 chuyên gia tại Việt Nam, những người hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy Nhà nước, các công ty tư nhân và các Tập đoàn đa quốc gia.

Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam cam kết mang đến những chương trình đào tạo với chất lượng quốc tế, tập trung vào những lĩnh vực công nghệ/dựa trên nền tảng công nghệ như : Chuyển đổi số và Quản trị kinh doanh, Khoa học kỹ thuật và công nghệ, Môi trường và Phát triển … đặc biệt là các chương trình về Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo, BIM, Logistic, phát triển bền vững

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, kết hợp với hiểu biết sâu sắc về môi trường Pháp lý, kinh tế, chính trị cùng các xu hướng xã hội và văn hóa mang lại cho chúng tôi những ưu thế và giá trị vượt trội so với bất kỳ tổ chức giáo dục quốc tế nào khác tại Việt Nam. 

TS. Phùng Văn Đông - Giám đốc AIT Việt Nam

AIT Việt Nam nỗ lực trở thành Viện đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ với tiêu chuẩn cao nhất, nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Sứ mệnh

AIT Việt Nam đóng vai trò như một cửa ngõ quốc tế để chuyển giao công nghệ, hỗ trợ sự phát triển quốc gia của Việt Nam nói riêng và phát triển khu vực nói chung thông qua các dịch vụ giáo dục, đào tạo và tiếp cận cộng đồng sau đại học. Các dự án này sẽ được thực hiện tại các địa điểm chiến lược ở Việt Nam và hợp tác với các tổ chức quốc tế và chính phủ để đạt được hiệu quả, khả năng đáp ứng và chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn

Là một phần của AIT, AIT Việt Nam sẽ trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo quốc tế có uy tín về chuyển giao công nghệ, vì sự phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực.

Định hướng

AIT Việt Nam định hướng trở thành một phân hiệu đại học của AIT tại Việt Nam

Mục tiêu chiến lược

  1. Mở rộng và đa dạng hóa các chương trình học
  2. Tăng cường và đa dạng hóa các dịch vụ giáo dục và đào tạo
  3. Thúc đẩy dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

Những thành tựu của AIT Việt Nam

0
Năm tại Việt Nam
0
Ngành đào tạo
0 +
Thạc sĩ và tiến sĩ được cấp bằng
0 ++
Chuyên gia được cấp chứng chỉ

Những giảng viên tại AIT nằm trong top 2% các nhà khoa học hàng đầu thế giới ở từng lĩnh vực chuyên môn.