Lễ khai giảng khóa Thạc sĩ ESG Tiên phong: Dấu ấn cho tương lai bền vững

Ngày 14/3/2024, tại Hotel Grand Sai Gon, TP. Hồ Chí Minh đã đánh dấu một chương quan trọng cho Trung tâm Viện Công nghệ châu Á Việt Nam (AIT Việt Nam), với lễ khai giảng khoá Thạc sĩ chuyên nghiệp về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Sự kiện đã thúc đẩy hình ảnh của AIT Việt Nam trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần kiến tạo một tương lai bền vững cho Việt Nam và khu vực.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông, Giám đốc AIT Việt Nam phát biểu mở màn lễ khai mạc

Lễ Khai giảng thu hút sự tham dự của đông đảo đại biểu, lãnh đạo các ban ngành và doanh nghiệp, cán bộ các trường đại học, cựu học viên AIT và đặc biệt là sự có mặt của các học viên khoá đầu tiên, lớp PM-ESG1 Intake tại AIT Việt Nam.

Phát biểu mở màn lễ khai mạc, Giám đốc AIT Việt Nam, Tiến sĩ Phùng Văn Đông đã bày tỏ niềm tự hào về những dấu ấn trong chặng đường 31 năm phát triển của tổ chức, đồng thời gửi gắm hy vọng nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam thông qua các dịch vụ giáo dục và đào tạo.

Tại sự kiện, Phó Chủ tịch của AIT, ông Russell Rein đã có bài phát biểu về những thách thức và cơ hội mà các doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt trong việc áp dụng nguyên tắc Bền vững, qua đó kỳ vọng AIT Việt Nam sẽ là tổ chức đầu tiên và uy tín tiên phong cho chương trình đào tạo ESG, giúp tăng cường năng lực chuyên môn tới đội ngũ các đơn vị trong và ngoài nước.

Cũng trong buổi lễ, ông Kurt Pichler, đại diện từ TÜV Rheinland đã giải đáp các câu hỏi mang tính chuyên môn cao tới học viên, nổi bật là những chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân về các chiến lược quản lý rủi ro ESG hiệu quả cho doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Trần Thanh Điền, Kỹ sư Quản lý Chất lượng tại TPC VINA Plastic & Chemical Corp., Ltd., hào hứng khi là một trong những học viên khoá PM-ESG1 đầu tiên, đồng thời gửi gắm sự tin tưởng khi lựa chọn AITCV là đơn vị đào tạo trong chặng đường học thạc sĩ, cũng như đánh giá cao sự đóng góp của tổ chức trong công tác giáo dục, kết nối tới nhân sự cho các công ty tại Việt Nam.

Buổi lễ khai mạc còn vinh dự đón tiếp các lãnh đạo, đại diện từ các tập đoàn, công ty, các trường đại học hàng đầu như Dragon Capital, Vinamilk, Viettel Solutions, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học RMIT,…

Sự kiện mở ra cơ hội cho các học viên giao lưu cùng lãnh đạo và chuyên gia

“Tôi đánh giá cao về khoá học Thạc sĩ chuyên nghiệp ESG tại AIT Việt Nam nhờ mức học phí phù hợp, linh hoạt, dễ tiếp cận và được tiếp xúc thực tế rất nhiều với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực” chia sẻ với AIT Việt Nam từ một trong những học viên khoá PM-ESG1 tại buổi lễ.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí long trọng, nồng ấm. Các học viên đã có cơ hội giao lưu, kết nối với nhau và với các chuyên gia trong lĩnh vực ESG. Đây là bước đệm quan trọng để họ bắt đầu hành trình chinh phục tri thức và kiến tạo tương lai bền vững cùng AIT Việt Nam.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp