AIT Việt Nam đồng hành cùng dự án “Ứng dụng công nghệ Nano trong xử lý ô nhiễm Dioxin khuếch tán trong đất và trầm tích”

Ngày 11/06/2024, hội thảo tổng kết dự án “Ứng dụng công nghệ Nano trong xử lý ô nhiễm Dioxin khuếch tán trong đất và trầm tích” đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh với sự có mặt của đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị triển khai cùng các đối tác đồng hành.

Sau 3 năm triển khai dự án “Ứng dụng công nghệ Nano trong xử lý ô nhiễm Dioxin khuếch tán trong đất và trầm tích” được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID, đồng hành cùng Dana Barr và Đại học Emory, dự án đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ xử lý ô nhiễm, đồng thời minh chứng rõ nét cho tầm quan trọng của hợp tác quốc tế trong giải quyết các vấn đề môi trường toàn cầu.

Là đơn vị triển khai dự án, AIT Việt Nam vinh dự khi đã góp phần không nhỏ vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến để xử lý ô nhiễm dioxin, qua đó nỗ lực cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam phát biểu tại hội thảo tổng kết dự án “Ứng dụng công nghệ Nano trong xử lý ô nhiễm Dioxin khuếch tán trong đất và trầm tích”
GS. Nguyễn Thị Kim Oanh – Nghiên cứu viên chính của dự án

AIT Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS. Nguyễn Thị Kim Oanh – Nghiên cứu viên chính, người đã tạo ra những dấu ấn quan trọng để mang đến sự thành công của dự án.

Cảm ơn đơn vị tài trợ USAID, các đối tác đồng hành Dana Barr và Đại học Emory đã cùng chung sức để kiến tạo nên những giá trị nhân văn cho xã hội.

Cùng xem lại một số hình ảnh của hội thảo:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp