AITCV ký Thỏa thuận hợp tác với Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10 tháng 12 năm 2022, tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) và Trường Cán bộ Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh (IEMH).

Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) và Trường Cán bộ Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh (IEMH) tại buổi lễ

Buổi Lễ ký kết có sự góp mặt của TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng IEMH, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV, GS. Huỳnh Ngọc Phiên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị KCN AMATA Việt Nam cùng các Phòng ban, Cán bộ – Nhân viên của hai bên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Phùng Văn Đông thay mặt AITCV bày tỏ sự vinh dự là một trong những Đối tác lớn trong Lễ ký kết các Thỏa thuận hợp tác của IEMH. Trong cùng sự kiện, TS. Vũ Quảng có bài phát biểu khẳng định sự trân trọng và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng giữa hai bên.

TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng IEMH và TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV ký kết thỏa thuận hợp tác

“AIT là đơn vị có bề dày lịch sử về đào tạo và nghiên cứu các ngành liên quan đến khoa học, công nghệ và xây dựng. Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiền thân là trường Cán bộ Quản lý và nghiệp vụ, nay thuộc Bộ Giáo dục Đào tạo, nhiệm vụ chính của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và cốt cán chuyên môn nghiệp vụ cho các cơ quan quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục ở các huyện, tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.”, TS. Phùng Văn Đông chia sẻ.

Cũng trong buổi Lễ ký kết, AITCV chúc mừng Lễ thành lập Trung tâm Ngoai ngữ – Tin học – Hợp tác quốc tế của IEMH, cũng như cung cấp thông tin về tình hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật, xây dựng, Chuyển đổi số… tại Việt Nam. Từ đây mở ra kế hoạch hợp tác đa dạng trong lĩnh vực chuyển giao và tư vấn chuyển giao công nghệ, hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp