Những lợi ích vượt trội khi sở hữu tấm bằng quốc tế tại AIT Việt Nam

Với uy tín và chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu, AIT Việt Nam đã và đang thu hút hàng ngàn học viên tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo sau đại học. Sở hữu tấm bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ Quốc tế tại AIT Việt Nam chính là chiếc vé thông hành dẫn dắt bạn khám phá thế giới tri thức và hội nhập toàn cầu. 

Bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ Quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận

Hiện ở Việt Nam có không ít trường hợp học viên đi du học hoặc tham gia các chương trình đào tạo liên kết nước ngoài tốn rất nhiều chi phí nhưng khi trở về nước lại không được nhận chứng nhận văn bằng, nghĩa là không được Nhà nước Việt Nam công nhận. Điều này đồng nghĩa cơ hội việc làm cũng như thăng tiến của những học viên này ở trong nước sẽ trở nên khó khăn và hạn chế.

Về việc văn bằng không được công nhận, có vô vàn lý do có thể xảy đến: do chương trình đào tạo không đáp ứng được yêu cầu đảm bảo chất lượng của chính quốc gia sở tại; trường không được kiểm định hoặc không được cơ quan có thẩm quyền cho phép đào tạo; văn bằng của chương trình liên kết đào tạo không được nước đặt chương trình đào tạo cho phép triển khai; văn bằng của các chương trình đào tạo từ xa chưa được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép triển khai ở Việt Nam. Vì vậy học viên cần lưu tâm và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn bất kỳ cơ sở giáo dục nào để theo học. 

Với nỗ lực triển khai đào tạo các chương trình sau Đại học trong suốt 31 năm, AIT Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Chính phủ Việt Nam, cấp bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ Quốc tế được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Bởi vậy, tấm bằng tại AIT không chỉ bảo chứng cho kiến thức, kỹ năng và năng lực của học viên đạt chuẩn quốc tế, mà còn mang tới những ưu thế nhất định khi học viên muốn công chứng bằng cấp, chứng nhận văn bằng nếu ứng tuyển vào các vị trí việc làm trong nước và khu vực. 

Gia nhập mạng lưới cựu học viên rộng lớn toàn cầu

Điểm nổi trội làm nên thương hiệu của AIT Việt Nam, đó chính là sở hữu mạng lưới cựu học viên rộng lớn với 26.000+ đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 4.200+ thành viên đến từ Việt Nam. Phần nhiều trong số đó là lãnh đạo cấp cao, đang giữ vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và tổ chức toàn cầu – những người luôn sẵn sàng kết nối, chia sẻ và đem tới những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Mạng lưới cựu học viên AIT Việt Nam sẽ là cầu nối giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tìm kiếm đối tác kinh doanh và phát triển sự nghiệp. Học viên có thể tham gia vào các sự kiện kết nối, hội thảo chuyên đề, chương trình cố vấn và nhiều hoạt động khác để trau dồi và phát triển những mục tiêu của bản thân. 

“Chiếc vé thông hành” mở rộng cánh cửa bước ra thế giới

Tấm bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ Quốc tế tại AIT Việt Nam được ví như “chiếc vé thông hành” giúp học viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ, các dự án quốc tế, từ đó tạo ra những đột phá cho sự nghiệp và phá bỏ những rào cản về địa lý, văn hoá hay ngôn ngữ. Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên có bằng cấp quốc tế, đặc biệt là những bằng cấp được chứng nhận bởi cơ quan quản lý giáo dục có uy tín. 

Hội nhập quốc tế luôn là kim chỉ nam của mọi định hướng phát triển của các chương trình đào tạo tại AIT Việt Nam. Khi theo học tại AIT Việt Nam, học viên sẽ tham gia ít nhất 02 tuần học trao đổi tại nước ngoài (Thái Lan hoặc các trường liên kết), từ đó có cơ hội học tập và làm việc với những đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau, học hỏi từ những nền văn hóa đa dạng và mở rộng góc nhìn quốc tế. 

Với nhiều chương trình được xếp hạng cao #150 thế giới và #14 châu Á, AIT Việt Nam tự hào với chương trình đào tạo chất lượng uy tín, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Chương trình đào tạo tại AIT Việt Nam tập trung vào kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng thực hành và tư duy phản biện, giúp học viên phát triển toàn diện và sẵn sàng đối mặt và xử lý những thách thức trong công việc.

Tham khảo ngay các chương trình đang tuyển sinh tại AIT Việt Nam.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp