[HCMC] Lễ khai giảng chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh khoá 9

Ngày 14/06/2024, 17 tân học viên khóa 9 của chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) đã chính thức bước vào chặng đường học tập tại AIT Việt Nam, mở ra cơ hội và bước đệm cho những nấc thang mới của sự nghiệp.

Lễ khai giảng có sự tham gia của TS. Roger Levermore – Phó Chủ tịch AIT & Hiệu trưởng Trường SOM, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, GS. Yuosre Badir – Phó hiệu trưởng Trường SOM AIT, và đặc biệt là các tân học viên, cựu học viên DBA qua nhiều thế hệ.

TS. Roger Levermore – Phó chủ tịch AIT & Hiệu trưởng trường SOM
TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam
TS. Yuosre Badir – Phó Hiệu trưởng trường SOM AIT

Tại Lễ khai giảng, TS. Roger Levermore và TS. Yuosre Badir đã có bài phát biểu chào mừng các tân học viên và giới thiệu về chương trình DBA. TS. Phùng Văn Đông trang trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân học viên nhân sự kiện đặc biệt này. Ngoài ra, các tân học viên DBA 9 cũng đã có dịp bày tỏ những mong muốn và kỳ vọng của mình đối với nhà trường khi theo học tại AIT Việt Nam.

AIT vinh dự trao bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh Doanh cho học viên tiêu biểu khoá 2024 tại lễ Khai giảng

31 năm qua, AIT Việt Nam đã vững vàng trên hành trình nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội bền vững. Nhiều cựu học viên đang nắm giữ vị trí lãnh đạo quan trọng của đất nước và tại các doanh nghiệp lớn. Lễ khai giảng chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại AIT Việt Nam một lần nữa đã cho thấy niềm tin rằng sự thịnh vượng hùng cường của đất nước có thể xây dựng trên nền tảng khoa học, tri thức.

AIT Việt Nam xin chúc các tân học viên chương trình DBA9 tại Hồ Chí Minh sẽ có quãng thời gian học tập ý nghĩa, cùng nhau chinh phục tri thức mới và gặt hái những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp của mình.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của sự kiện:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp