Talk show: Quản trị và khởi nghiệp với sự tham gia của Shark Đỗ Liên

Nằm trong khuôn khổ khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO), vào ngày 30 tháng 10 năm 2022, Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) tổ chức Lễ khai giảng kết hợp Talk Show “Bật mí” Nghệ thuật quản trị và Tinh thần khởi nghiệp với sự tham gia của diễn giả khách mời Shark Đỗ Liên.

Toàn thể khách mời tham gia Lễ khai giảng và Talk Show

Thành phần tham gia Lễ khai giảng và Talk Show gồm có:

  1. Ông Nguyễn Hải Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp, Sở KH&ĐT Hà Nội
  2. TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam
  3. Bà Thái Mai Hương – Chánh Văn phòng AIT Việt Nam
  4. Shark Đỗ Liên
  5. Ông Nguyễn Thiệp – Giám đốc Đối ngoại CBAM

Cùng các đơn vị truyền hình, báo chí đến đưa tin và các học viên khóa đào tạo CEO, những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp.

Trong Lễ khai giảng, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đã có bài phát biểu khai mạc giới thiệu về khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO), Ông Nguyễn Hải Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp, Sở KH&ĐT Hà Nội đã phổ biến về mục tiêu triển khai Chương trình Hỗ trợ đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” và Shark Đỗ Liên đã có những lời chia sẻ, động viên các học viên và tân học viên.

Trong phần Talk Show “Bật mí” Nghệ thuật quản trị và Tinh thần khởi nghiệp, Shark Đỗ Liên đã có bài chia sẻ vô cùng tâm huyết về kinh nghiệm khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp, cũng như về nghệ thuật dùng người và cách “vừa kiếm tiền vừa hạnh phúc”.

Đây chính là một trong những chuyên đề mở rộng của khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) nhằm giúp các học viên và những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi trực tiếp từ những tấm gương thành công tiêu biểu.

Shark Đỗ Liên và TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam

Kết thúc buổi Talk Show, Shark Đỗ Liên đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Hy vọng qua những gì tôi chia sẻ bằng tất cả tấm lòng, các bạn trẻ – những lãnh đạo tài ba và là thế hệ doanh nhân tiếp nối của Thủ đô Hà Nội có mặt hôm nay sẽ góp nhặt được cho mình những kinh nghiệm quý giá để khéo léo áp dụng nó cho chính mình và cho chính doanh nghiệp của mình.

  Khóa đào tạo “Giám đốc điều hành chuyên sâu” là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” với kinh phí ĐƯỢC TÀI TRỢ 50% BỞI NGUỒN NGÂN SÁCH TP HÀ NỘI.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp