AIT Việt Nam tài trợ 04 suất học bổng toàn phần cho đội Quán quân cuộc thi SLOG Challenge 2024

Tối ngày 06/06/2024, đêm chung kết cuộc thi SLOG Challenge 2024 của trường Đại học Văn Lang đã chính thức gọi tên đội Quán quân UC43 – chủ nhân của 04 suất học bổng toàn phần với tổng giá trị 100.000 USD khi theo học các chương trình đào tạo sau Đại học tại AIT. 

SLOG CHALLENGE 2024 là cuộc thi quốc tế dành cho tất cả các bạn sinh viên đam mê Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong và ngoài nước được tổ chức bởi Trường Đại học Văn Lang. 

Với cương vị là Nhà tài trợ Kim cương, AIT Việt Nam dành tặng 04 suất học bổng toàn phần cho các thí sinh, sinh viên xuất sắc nhất của cuộc thi với tổng trị giá 100.000 USD, mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp tục phát triển con đường học thuật của mình tại AIT – một trong những viện đào tạo sau Đại học hàng đầu thế giới. 

Cuộc thi không chỉ mang tới trải nghiệm học tập, giao lưu học hỏi giữa các bạn sinh viên trong lĩnh vực Logistic, mà còn đem tới cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực. Đây là những nỗ lực của Nhà trường trong việc đào tạo & phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, điều mà AIT Việt Nam luôn coi trọng hàng đầu và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động giáo dục đào tạo. 

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam phát biểu chia sẻ tại đêm chung kết
SLOG Challenge 2024

Sự có mặt của AIT Việt Nam với cương vị là Nhà tài trợ Kim cương hơn hết thể hiện niềm tin và hy vọng vào tương lai của các bạn sinh viên – những nhân tố hội tụ đủ tài năng, chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ, công nghệ để tự tin hội nhập quốc tế. Sự thành công của các bạn chính là động lực quan trọng trên hành trình thúc đẩy nền kinh tế – xã hội bền vững của đất nước. 

AIT Việt Nam luôn rộng mở, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành đối với các dự án và ý tưởng vì cộng đồng của các bạn sinh viên trong tương lai. 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp