AIT Việt Nam chúc mừng kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Doanh nhân ACC

Sáng ngày 19.05.2024, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân AIT Việt Nam (ACC) đã tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham gia đông đủ đại diện ban lãnh đạo và hội viên CLB.

Góp mặt trong buổi lễ kỷ niệm có bà Thái Thị Mai Hương – Chánh văn phòng AIT Việt Nam, ông Nguyễn Đức Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân AIT Việt Nam (ACC) và gần 30 thành viên CLB đang là CEO hoặc lãnh đạo trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đến với sự kiện lần này, các thành viên của câu lạc bộ còn có dịp “coffee talk”, chia sẻ kinh nghiệm và bàn luận về những chủ đề nóng hổi trong thế giới kinh doanh. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của ACC, nhằm tạo ra một không gian tri thức, đổi mới sáng tạo hàng đầu để các thành viên kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác và lan toả những thông tin có giá trị sâu sắc cho cộng đồng.

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của AIT Việt Nam và nỗ lực của các thành viên CLB, ACC sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong hành trình thúc đẩy cộng đồng CEO nâng cao tri thức, “dẫn dắt” thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp vững vàng hội nhập kinh tế và phát triển bền vững.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp