Đoàn công tác bộ NN&PTNT Việt Nam đến thăm và làm việc tại AIT

Ngày 23/2/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn đại biểu Bộ NN&PTNT do ngài Bộ trưởng Lê Minh Hoan dẫn đầu, đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tại Bangkok – Thái Lan.

Ông Lê Minh Hoan
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đại diện phía Nhà trường, Chủ tịch AIT – Giáo sư Kazuo Yamamoto đã bày tỏ niềm vinh dự khi được tiếp đón ngài Bộ trưởng cùng các thành viên của đoàn công tác là Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp và Thành phố Cao Lãnh, cùng đại diện các Sở ban ngành và lãnh đạo các công ty tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất nhiều nội dung quan trọng liên quan tới tiềm năng hợp tác đa lĩnh vực từ giáo dục, đào tạo, triển khai dự án tới việc cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ giữa AIT và Bộ NN&PTNT.

Buổi làm việc mở ra nhiều cơ hội hợp tác tuyệt vời giữa hai bên, đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò và sứ mệnh của AIT trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tinh hoa cho nước nhà.

* Một vài hình ảnh nổi bật về chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác của Bộ NT&PTNT tại AIT

→ Xem thêm: Chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp về Môi trường, Xã hội và Quản trị (PM ESG)  

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp