AITCV đón sinh nhật lần thứ 29

Vào ngày 30/05/2022, Trung tâm Viện Công Nghệ Châu Á (AITCV) đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập tại Grand Hotel, TP. HCM.

Buổi lễ kỷ niệm là một dịp đặc biệt để nhìn lại chặng đường 29 năm phát triển của AITCV từ khi thành lập vào năm 1993 với tư cách là đơn vị giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm cung cấp những chương trình đào tạo với chất lượng quốc tế hướng tới sự phát triển bền vững của Việt Nam và của các nước trong khu vực

Các khách mời tham dự buổi lễ gồm có Tiến sĩ Eden Woon – Chủ tịch AIT, ông Russell Rein – Phó Chủ tịch AIT, Giáo sư Dieter Trau – Chủ nhiệm chương trình SET, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên tại AITCV, các nhà tài trợ, đại diện các đơn vị đối tác và cựu học viên. 

Trong buổi lễ kỷ niệm, Tiến sĩ Eden Woon – Chủ tịch AIT đã có bài phát biểu vô cùng tâm huyết về những thành tựu của AIT trong lĩnh vực giáo dục và cả những nỗ lực của AIT trong việc đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Tiến sĩ Eden Woon cũng đã chia sẻ về cách mà AITCV đã thực hiện để vượt qua những khó khăn trong đại dịch Covid-19, từ đó duy trì được tỷ lệ tăng trưởng trong tuyển sinh các chương trình đào tạo ở mức cao (5-10%/năm). Tiến sĩ cũng cho biết trong thời gian tới, AIT nói chung và AITCV nói riêng sẽ có thêm nhiều đổi mới trong đào tạo và vận hành để bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội.

Cũng tại buổi lễ, AITCV đã khởi động chiến dịch “Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp và hoạt động ý nghĩa. 

Sau đó, các khách mời đã cùng tham gia cắt bánh, liên hoan văn nghệ và chụp ảnh lưu niệm. Buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của AITCV đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ và ấm áp.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ kỷ niệm:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp