AIT Việt nam đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021

Chiều ngày 13/11, buổi Lễ biểu dương Doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2021 đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội. AIT Việt Nam đã vinh dự nằm trong top các doanh nghiệp tiêu biểu 2021.

Đây là chương trình do Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Uỷ ban Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam phối hợp các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các đơn vị, các chuyên gia kinh tế và các trí thức hàng đầu Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Buổi lễ có sự tham gia của Ông Đặng Hoàng Giang Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, lãnh đạo các Bộ, ban ngành và đại diện hàng trăm doanh nghiệp từ khắp nơi trên cả nước. Về phía AIT Việt Nam có sự tham gia của Tiến sĩ Phùng Văn Đông, Giám đốc Viện.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đón nhận “Chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2021”

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đón nhận “Chứng nhận Trí thức tiêu biểu Việt Nam 2021”

AIT Việt Nam được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT. AIT Việt Nam tự hào là tổ chức giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với những chương trình đào tạo được xếp hạng cao trong khu vực và trên toàn thế giới.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực với nền kinh tế toàn cầu, AIT Việt Nam đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tập trung phát triển những chương trình đào tạo mới mang tính cách mạng như Giám đốc Chuyển đổi số, Innovation & Design Thinking, Smart Cities… nhằm đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao, đóng góp vào sự thành công của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, hướng tới xây dựng một xã hội số – Quốc gia số.

Cũng tại buổi lễ, Tiến sĩ Phùng Văn Đông, Giám đốc AIT Việt Nam đã vinh dự nhân giấy khen doanh nhân, trí thức tiêu biểu cho những đóng góp của mình vào sự phát triển của AIT nói riêng và sự nghiệp đào tạo của Việt Nam nói chung. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ông trong quá trình xây dựng và phát triển những dịch vụ đào tạo chất lượng cao của AIT Việt Nam.

Lễ trao giải còn có sự góp mặt của các tổ chức, doanh nghiệp lớn thuộc nhiều ngành như Đại học Vương Quốc Anh Việt Nam (BUV), Vinaconex, Eurowindow, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, … Giải thưởng là niềm tự hào và nguồn động viên to lớn tới cán bộ, nhân viên tại AIT Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Viện. Trung thành với sự mệnh đào tạo của mình, AIT Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh cao đẹp của AIT tại Việt Nam đóng góp sự phát triển chung của đất nước và khu vực.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp