Khai giảng chương trình Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) Khóa 1

Ngày 12/11/2021 Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) đã tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) Khóa 1. Buổi lễ đặc biệt được tổ chức trực tuyến trong điều kiện giãn cách xã hội dưới những tác động của dịch Covid 19

Chương trình Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) của AIT Việt Nam là một chương trình hoàn toàn mới, ra đời dựa trên những nhu cầu cấp thiết của xã hội trước những thay đổi mang tính cách mạng trong thời đại VUCA, nhằm tái định hình doanh nghiệp trong một trạng thái “bất định” mới của thời cuộc.

Được ra mắt sau một thời gian dài nghiên cứu, chắt lọc và ánh xạ từ những mô hình Chuyển đổi số thành công cũng như những triết lý của các công ty, tập đoàn Đa quốc gia trên thế giới, chương trình Giám đốc Chuyển đổi số mamg đến một cái nhìn tươi mới hơn, trực quan hơn cho học viên giúp định hình hành trình chuyển đổi số cho một doanh nghiệp hay tổ chức.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc chương trình phát biểu chào mừng học viên của khóa CDO 

Chương trình Giám đốc Chuyển đổi số của AIT Việt Nam được xây dựng nhằm đào tạo đội ngũ những “Người chỉ huy” – dẫn dắt hành trình chuyển đổi số của các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức, đóng góp vào sự thành công của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, hướng tới xây dựng một xã hội số – Quốc gia số.

Giảng viên của khóa học là những chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực như Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo (AI), Design Thinking, Tư vấn quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Khách hàng… sẽ mang đến những kiến thức có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế của doanh nghiệp và phù hợp với bối cảnh kinh tế- xã hội chung của Việt Nam và trong khu vực.

 

Khóa CDO 1 đã được khai giảng thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ học viên, là chủ doanh nghiệp hoặc những người nắm giữ vai trò chủ chốt trong quá trình Chuyển đổi số của doanh nghiệp hay tổ chức. Tiếp nối thành công của khóa 1, khóa 2 sẽ sớm được AIT Việt Nam ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về một vai trò hoàn toàn mới trong xã hội ngày nay, vai trò Giám đốc Chuyển đổi số.

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp