AITCV khai giảng chương trình Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) 2022

Ngày 24 tháng 9 năm 2022, Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) đã tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) năm 2022 tại Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội. Đây là khoá học dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hà Nội và được UBND Thành phố Hà Nội hỗ trợ 50% học phí.

Với mục tiêu hỗ trợ nâng tầm khả năng lãnh đạo của các cán bộ trong doanh nghiệp nhỏ và vừa, khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) là một chương trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của thành phố Hà Nội nói riêng và cả quốc gia, khu vực nói chung.

Buổi Lễ Khai giảng của khóa học đầu tiên đã đón nhận sự tham dự của:

  1. Ông NGÔ MINH TOÀN – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
  2. Bà NGUYỄN THỊ HƯƠNG LAN – Phó phòng Đào tạo Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
  3. TS. PHÙNG VĂN ĐÔNG – Giám đốc AITCV – Giảng viên khóa đào tạo
  4. Bà THÁI MAI HƯƠNG – Chánh Văn Phòng AITCV
  5. PGS.TS. NGUYỄN THỊ HIỀN – Viện Trưởng Viện VJCC, Trường Đại Học Ngoại Thương
  6. ÔNG KARASAWA MASAYUKI – Cố Vấn Trưởng Viện VJCC, Trường Đại Học Ngoại Thương
  7. TS. Đỗ Tiến Long – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn OD Click, Giảng viên khóa đào tạo

Cùng sự xuất hiện của đại diện các đơn vị truyền thông, báo chí và các tân học viên trực tiếp tham gia học tập.

Tại Lễ Khai giảng, TS. Phùng Văn Đông đã có bài phát biểu khai mạc và giới thiệu sơ lược về khóa đào tạo, nhấn mạnh các giá trị về chuyên môn, khả năng áp dụng thực tiễn cao của các chuyên đề và sự uy tín của đội ngũ giảng viên. Tiếp theo đó, Ông Ngô Minh Toàn cũng đã có những chia sẻ về mục tiêu triển khai Chương trình Hỗ trợ đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” và TS. Đỗ Tiến Long đã gửi những lời động viên, lời chúc hết sức tâm huyết tới các tân học viên.

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV giới thiệu về khóa đào tạo

Ông Ngô Minh Toàn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội phát biểu

Đại diện cho các tân học viên, Chị Vũ Thị Ngà – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thành Thái và Anh Hoàng Hải – Giám đốc Công ty CP Giải pháp Việt Nam cũng đã bày tỏ kỳ vọng được tiếp thu nhiều kiến thức và kỹ năng mới, thiết thực, phù hợp với sự phát triển chung của nền kinh tế, xã hội để có thể áp dụng điều hành doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngay sau buổi lễ, các học viên bắt đầu ngay buổi học đầu tiên của khóa học với Bài giảng Hoạch định chiến lược trong doanh nghiệp vừa và nhỏ từ TS. Đỗ Tiến Long – chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn quản lý OD CLICK.

 Khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” với kinh phí ĐƯỢC TÀI TRỢ 50% BỞI NGUỒN NGÂN SÁCH TP HÀ NỘI.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp