AITCV gặp gỡ, trao đổi hợp tác cùng Meey Group

Sáng ngày 18/09/2023, Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) đã có chuyến thăm và làm việc tại Meey Group: Công ty CP Tập đoàn Meey Land.

Đại diện AITCV và Meey Group tham gia buổi trao đổi

Đại diện phía AITCV có TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV, ông Đào Mạnh Tuân – Trưởng phòng Marketing và đại diện từ phía Meey Group có ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT cùng các cấp lãnh đạo, quản lý phụ trách phát triển sản phẩm và nguồn nhân lực.

Trong buổi trao đổi, AITCV và Meey Group đã dành thời gian giới thiệu những thông tin tổng quan, tầm nhìn, sứ mệnh và thành tựu đáng tự hào của cả hai đơn vị, từ đó mở ra những điểm “chạm” chung và những khía cạnh hợp tác tiềm năng.

Buổi trao đổi diễn ra tại trụ sở chính Meey Group

Meey Group với sứ mệnh “Tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm tăng tính thanh khoản, khai thác tối đa công năng sử dụng bất động sản, góp phần khẳng định trí tuệ Việt – thương hiệu Việt” và phương châm làm việc “Tốc độ – Sáng tạo – Linh hoạt – Cải tiến – Giá trị” đã đặt ra tầm nhìn ” Trở thành tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính bất động sản toàn cầu, niêm yết trên sàn SEHK và có giá trị vốn hoá tỷ đô”.

Trong buổi trao đổi, TS. Phùng Văn Đông gửi lời chúc mừng và bày tỏ trân trọng những thành tựu mà Meey Group đã đạt được trong những năm gần đây, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ tiên tiến, góp phần trực tiếp vào quá trình “nâng cấp” thị trường bất động sản tại Việt Nam như Meey 3D, Meey Value, Meey Review… Bên cạnh đó, TS. Phùng Văn Đông cũng cũng bày tỏ thấu hiểu những trăn trở trong quá trình quản trị và vận hành doanh nghiệp từ phía ông Hoàng Mai Chung, để từ đó hai bên cùng tìm ra những phương án đào tạo phù hợp giúp nâng cao năng lực đội ngũ và hiệu suất làm việc của Meey Group.

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV và ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Meey Group

Với mục tiêu “Tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản” của Meey Group cùng tầm nhìn trở thành “Trung tâm đào tạo hàng đầu” và thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số của AITCV, tiềm năng hợp tác đang vô cùng rộng mở. AITCV mong rằng Meey Group sẽ ngày càng phát triển thêm những sản phẩm có giá trị, và hy vọng hai bên sẽ có nhiều dự án hợp tác trong tương lai 🤝🎉

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp