Thăm quan, học tập thực tế tại Hàn Quốc (Viet Startup INTERchange Korea 2023)

Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ các Startup có giải pháp khởi nghiệp sáng tạo nổi bật ở mọi lĩnh vực, ngành nghề trên địa bàn Thủ đô…
Đăng ký ngay

Tổng quan chương trình

Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ các Startup có giải pháp khởi nghiệp sáng tạo nổi bật ở mọi lĩnh vực, ngành nghề trên địa bàn Thủ đô có cơ hội giao lưu, học hỏi, tiếp thu tinh hoa văn hóa quốc tế. Các Startup được bồi dưỡng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và kết nối các tổ chức trong nước và quốc tế qua các hoạt động khởi nghiệp.

Thời gian: 08 – 17/12/2023

Đối tượng: 15 startup đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP Hà Nội

-> Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: 15 startup tiêu biểu tại TP Hà Nội thăm quan, học tập tại Hàn Quốc

Chương trình đã kết thúc.

Ưu điểm nổi bật

Chương trình đã tổ chức gặp gỡ đa dạng các cấu phần của hệ sinh thái nước bạn như: Công ty khởi nghiệp, quỹ đầu tư, tổ chức thúc đẩy, các Chaebol để trao đổi học hỏi kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Một số cái tên đối tác điển hình được 15 startup chia sẻ ấn tượng có thể kể đến như: OurBox - Startup về logistic và kho vận đang là Top 20 công ty “tiền kỳ lân” được chính phủ Hàn hỗ trợ, Lotte World - Công ty thuộc Tập đoàn Lotte, Seoul Startup Hub - Đầu não vận hành 44 cơ sở hỗ trợ startup trải rộng khắp thủ đô Seoul….

Các startup đã có cơ hội học hỏi trực tiếp và hơn hết là có một bức tranh tổng quan về thị trường Hàn Quốc, cũng như một cơ hội đặc biệt để tiền trạm thị trường mới. Với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích xen lẫn trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc trong chuyến đi, khép lại chuyến hành trình trải nghiệm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, 15 Startup Việt đã có cho mình thêm những hành trang kiến thức vững vàng, kinh nghiệm học hỏi từ nước bạn - Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong 4 con rồng châu Á, hiện đứng thứ 10/132 quốc gia về chỉ số đổi mới sáng tạo. Việc thúc đẩy sự giao thoa, kết nối cho doanh nghiệp khởi nghiệp Việt tại quốc gia này, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam - Hàn Quốc vừa tiến tới mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, cho thấy nỗ lực và tâm huyết của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội nhằm củng cố và phát huy các mô hình khởi nghiệp xuất sắc của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Địa điểm học phù hợp
Tư vấn

Một số hình ảnh khóa 2022

 Khóa học tại AIT có gì khác biệt

Đăng ký ngay

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp chất lượng quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới

Không ngừng vươn xa

Mạng lưới 25.000+ Alumni toàn cầu và 4.200+ Alumni Việt Nam

Chương trình học

Tất cả chương trình được thiết kế & giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư hàng đầu.
Các chương trình học mang tính thực tế cao, giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc & thăng tiến sự nghiệp

Tổ chức uy tín
hàng đầu

Được thành lập và hỗ trợ bởi chính phủ Mỹ, Anh, Úc, Pháp, New Zealand... và các quốc gia trong khu vực.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp