[WEBINAR] “Ngân hàng có thể tạo lợi thế cạnh tranh bền vững từ Chuyển đổi số như thế nào?” cùng Tiến sĩ Venkatesh

AIT Việt Nam xin giới thiệu Hội thảo trực tuyến tháng 3 chủ đề Tài chính & Ngân hàng. Hội thảo trên web sẽ được tổ chức bởi Tiến sĩ Roger Levermore – Trưởng khoa Quản lý của chúng tôi (AIT). Diễn giả khách mời của chúng tôi là Tiến sĩ Sundar Venkatesh – chuyên gia về Tài chính & Ngân hàng.

WEBINAR “NGÂN HÀNG CÓ THỂ TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH BỀN VỮNG TỪ CHUYỂN ĐỐI SỐ NHƯ THẾ NÀO?” CÙNG GIÁO SƯ VENKATESH. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.
Date: Thứ 6, ngày 11 tháng 3 năm 2022
Time: 19h00-20h00 (giờ Việt Nam)
Platform: nền tảng Zoom (Đăng ký để được nhận thông tin chi tiết)

Chuyển đổi kỹ thuật số đã chạm đến mọi ngành theo cách này hay cách khác, nhưng không phải tất cả các tổ chức đều phù hợp với tốc độ. Bốn trong số năm tổ chức tài chính thừa nhận rằng chuyển đổi kỹ thuật số sẽ định hình lại bối cảnh cạnh tranh của ngành, nhưng gần một nửa trong số họ thừa nhận rằng họ chưa có chiến lược kỹ thuật số.

Hầu hết các nhà lãnh đạo ngân hàng hiểu rằng chuyển đổi kỹ thuật số là điều cần thiết cho sự thành công và bền vững trong dài hạn. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng vẫn dựa vào các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số được tạo ra bằng cách sử dụng các khái niệm lỗi thời và khuôn khổ kế thừa. Đây là một trong những lý do chính tại sao các nỗ lực số hóa thường kết thúc bằng thất bại hoặc tổn thất đáng kể. Để bắt kịp với thị trường kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng này, các ngân hàng phải điều chỉnh mô hình hoạt động của mình và tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng.

Để hiểu thêm về cách Chuyển đổi Kỹ thuật số có thể mang lại lợi ích to lớn cho Ngân hàng, hãy tham gia Hội thảo trên web sắp tới của chúng tôi “Chuyển đổi Kỹ thuật số có thể cung cấp lợi thế cạnh tranh bền vững cho các ngân hàng không?” với chuyên gia 10 năm trong lĩnh vực Tài chính & Ngân hàng – Tiến sĩ Sundar Venkatesh – Diễn giả khách mời danh giá của AIT.

Tiến sĩ Sundar Venkatesh - Giám đốc PMBF (Ngân hàng & Tài chính) tại AIT
Tiến sĩ Sundar Venkatesh – Giám đốc PMBF (Ngân hàng & Tài chính) tại AIT

Tiến sĩ Sundar Venkatesh đã giảng dạy tại AIT và dày dặn chuyên môn về Tài chính và Ngân hàng. Ông là Giám đốc của PMBF trong hơn 10 năm. Trong thời gian này, ông đã làm việc nhiều với các ngân hàng trong khu vực trong các sáng kiến ​​nâng cao năng lực và phát triển kiến ​​thức của họ. Ông đã từng được mời giảng dạy tại các trường đại học quốc gia của Việt Nam, cả ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã sống và làm việc 2 năm tại TP.HCM trong khuôn khổ dự án nâng cao năng lực các trường đại học tại Việt Nam của chính phủ Thụy Sĩ.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

THẠC SĨ CHUYÊN NGHIỆP NGÂN HÀNG & TÀI CHÍNH | AIT VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Ms. Lý Mai Hương
ĐT: 0982463311 | ✉️ Email: lymaihuong@aitcv.ac.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh: Ms. Đào Thanh Yến
ĐT: +84 98 360 4487 | ✉️ Email: yendt@aitcv.ac.vn

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp