VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á (AIT) VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VĂN LANG ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN THỎA THUẬN HỢP TÁC

Vào ngày 30-31/05/2022, Viện Công nghệ Châu Á (AIT) đã có chuyến thăm Tập đoàn Giáo dục Văn Lang để tham quan, trao đổi và thúc đẩy thực hiện hóa những kế hoạch đã được đặt ra trong Thỏa thuận hợp tác đã ký vào ngày 18/03/2022.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Văn Lang và AIT

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Văn Lang tham gia đón tiếp AIT gồm có TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang và PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang. Từ phía AIT, dẫn đầu đoàn ghé thăm lần này là TS. Eden Woon – Chủ tịch AIT, ông Russell Rein – Phó Chủ tịch AIT và TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam. Đây là lần đầu tiên TS. Eden Woon ghé thăm trực tiếp các cơ sở đào tạo của Đại học Văn Lang và cũng là lần đầu tiên TS quay trở lại Việt Nam kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu.

PGS. TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang hướng dẫn các đại diện của AIT thăm quan trường

Trao đổi tại chuyến ghé thăm, TS. Eden Woon bày tỏ rất ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và đội ngũ nhân sự tại Đại học Văn Lang. TS cũng tin tưởng rằng những nền tảng về chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất này của Đại học Văn Lang sẽ đóng góp vô cùng lớn cho mục tiêu xây dựng cơ sở giáo dục mới của AIT tại Việt Nam.

Eden Woon – Chủ tịch AIT và TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang

Chuyến ghé thăm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự đón tiếp nồng hậu từ phía Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và giúp cụ thể hóa những kế hoạch đã đặt ra trong khuôn khổ thỏa thuận mới ký kết, đồng thời mở ra thêm những dự án hợp tác tiềm năng trong tương lai.

 

Ngày 22/7/2020, Trường Đại học Văn Lang là trường đại học đầu tiên ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược AIT về các dự án đào tạo và nghiên cứu tiềm năng trong lĩnh vực Công nghệ, AI, Khoa học dữ liệu, Kinh tế,…

Ngày 30/9/2020, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AIT và Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra, với 12 chương trình Đào tạo hợp nhất được ký kết, giúp người học có thể linh động lộ trình học tập: học chương trình đại học 3,5 năm tại Việt Nam, 1,5 năm tại Thái Lan và được nhận bằng Đại học Việt Nam và bằng Thạc sĩ danh tiếng của AIT quốc tế.

Ngày 18/03/2022, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT), hướng đến mục tiêu xây dựng một cơ sở giáo dục mới trong thời gian tới, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp