Nguyễn Duy Giang – Nhà Lãnh Đạo Trẻ Tận Tụy

PV Power, một công ty con của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đóng vai trò là một trong những nhân vật chủ chốt trong ngành điện lực Việt Nam. Đây là một trong năm lĩnh vực chính mà Dầu khí Việt Nam mong muốn phát triển. Mặc dù gặp khó khăn trong lĩnh vực dầu khí năm 2015 nhưng PV Power đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ và mục tiêu được giao trong hoạt động kinh doanh của mình. Thành tựu bao gồm hoàn thành mục tiêu sản xuất điện trước 33 ngày với tổng sản lượng ước tính là 21.123 tỷ kWh, tăng 9% sản lượng kế hoạch (tương đương 19,3 tỷ kWh) trong năm 2015 và 32% so với năm 2014. Bên cạnh đó , tất cả các mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trên vốn điều lệ, tỷ lệ an toàn vốn, v.v … tăng ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay.

Kể từ khi thành lập, PV Power đã ủng hộ những nỗ lực lớn trong việc đào tạo thường xuyên các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, đào tạo tiếng Anh và nâng cao năng lực cho các giám đốc điều hành tiềm năng trong tương lai. 5.471 người tham gia đã được cung cấp nhiều khóa đào tạo (trung bình một nhân viên nhận được 2,35 buổi đào tạo mỗi năm) với tổng ngân sách tương đương 15 tỷ đồng Việt Nam. Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế giành cho các nhà quản lý (iEMBA) của Viện Công nghệ châu Á đã hợp tác chặt chẽ với PV Power để trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho các quản lý cấp trung và cấp cao để đối phó với những thay đổi từ quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Là Phó chủ tịch của PV Power, Nguyễn Duy Giang chịu trách nhiệm về các dự án đầu tư thuộc sở hữu của Tổng công ty, phát triển chiến lược, kế hoạch tổng thể phát triển, chiến lược tăng tốc của PV Power và các công ty con. Với sự nhạy bén trong tư duy chiến lược và phê phán, Giang đã phối hợp chặt chẽ với Hội đồng quản trị, lãnh đạo hoạt động của PV Power theo định hướng đúng đắn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và thúc đẩy tổ chức dần bước ra khỏi những khó khăn ban đầu vào thị trường điện lực Việt Nam. Các dự án, kế hoạch nhiệt điện thành công bao gồm Nhơn Trạch, Cà Mau, Long Phú, Sông Hậu nằm dưới sự lãnh đạo biến đổi và lôi cuốn của ông từ giai đoạn đàm phán hợp đồng đến giai đoạn ký kết hợp đồng EPC và giai đoạn vận hành chính thức.

Hơn 10 năm qua, Giang đã được trao giải thưởng “Người mô phỏng của năm” ở cả cấp độ công ty và cấp bộ trưởng. Đặc biệt trong năm 2013, anh vinh dự nhận được sự khen thưởng từ Thủ tướng. Năm 2015, giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam” đã được trao cho Giang. Tấm gương sáng ngời của ông về những nỗ lực liên tục trong việc học các bài học kinh doanh có giá trị trên thế giới, một con người luôn có lòng nhiệt huyết sâu sắc và có nguồn cảm hứng bất tận trong đổi mới đóng vai trò biến doanh nghiệp nhà nước trở thành một người chơi tự tin về trình độ phát triển công nghệ không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn cầu. /.

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp