Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ CEO 2023

Ngày 17/12/2023, Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ chương trình Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và ấm cúng.

Chương trình “Giám đốc điều hành chuyên sâu” 2023 là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” với kinh phí ĐƯỢC TÀI TRỢ 70% BỞI NGUỒN NGÂN SÁCH TP HÀ NỘI. 

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Ngô Minh Toàn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội, Ông Nguyễn Xuân Vang – Cố vấn cấp cao TT Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam, TS. Phùng Văn Đông Giám đốc TT Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam, các diễn giả khách mời, đại diện học viên CEO 2022 và đặc biệt là hơn 100 học viên CEO 2023.

Ông Ngô Minh Toàn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội

TS. Phùng Văn Đông Giám đốc TT Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam

Với mục tiêu không ngừng đem đến cho học viên những giá trị bổ ích, AITCV đã mời đến chương trình các diễn giả khách mời gồm Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sách Alpha, Bà Lê Minh Trang – Phó Giám đốc Công ty TNHH NielsenIQ Việt Nam, Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Misa và Bà Lê Kim Sang – Giám đốc điều hành Học viện Happy Key Training & Coaching nhằm chia sẻ thêm các kiến thức, thông tin về khởi nghiệp sáng tạo, cơ hội và thách thức của thị trường kinh tế giảm trưởng, cách áp dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như xây dựng nhân hiệu chuyên nghiệp từ gốc.

Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sách Alpha

Bà Lê Minh Trang – Phó Giám đốc Công ty TNHH NielsenIQ Việt Nam

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Misa

Bà Lê Kim Sang – Giám đốc điều hành Học viện Happy Key Training & Coaching

Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ cũng là cơ hội được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ các anh, chị học viên, được chứng kiến CLB Doanh nhân AIT Việt Nam (ACC) ra mắt Ban chấp hành, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động, giá trị tích cực trong thời gian tới. Đặc biệt hơn cả, buổi lễ là thời điểm các anh, chị học viên CEO 2023 chính thức nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình sau hơn ba tháng nỗ lực tham gia học tập.

Ban chấp hành CLB Doanh nhân AIT Việt Nam

Học viên CEO 2023 nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình

Bên cạnh đó, tại khu vực gian hàng trong buổi lễ, các học viên cũng tích cực mang những sản phẩm, dịch vụ của công ty mình tới trưng bày, giới thiệu. BTC cũng không thể không gửi lời cảm ơn tới gần 20 nhà tài trợ hiện kim, hiện vật và địa điểm đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Đại diện các đơn vị tài trợ chương trình

AITCV hy vọng rằng Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ CEO 2023 sẽ mãi mãi là kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các anh, chị học viên và xin chúc các anh, chị sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng đóng góp, xây dựng doanh nghiệp mình vững mạnh.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp