Lễ khai giảng chương trình DBA 2023 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 16/6 vừa qua, AIT Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) 2023 tại Grand Hotel Saigon.

Lễ khai giảng có sự tham gia của:

1. TS. Roger Levermore – Phó Chủ tịch AIT, Hiệu trưởng Trường Quản lý (SOM, AIT)

2. TS. Yuosre Badir – Giám đốc chương trình DBA

3. TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam

cùng đại diện giảng viên chương trình DBA, đại diện cựu học viên, CBNV AIT Việt Nam và đặc biệt là các tân học viên chương trình DBA.

TS. Roger Levermore – Phó Chủ tịch AIT, Hiệu trưởng Trường Quản lý (SOM, AIT)

TS. Yuosre Badir – Giám đốc chương trình DBA

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam

Tại Lễ khai giảng, TS. Roger Levermore và TS. Yuosre Badir đã có bài phát biểu chào mừng các tân học viên, cũng như giới thiệu về chương trình DBA. TS. Phùng Văn Đông cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân học viên nhân sự kiện đặc biệt này.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và gần gũi, tạo cơ hội gắn kết các thế hệ học viên và các tân học viên. Nhân đây, AIT Việt Nam xin chúc các tân học viên DBA sẽ có quãng thời gian học tập vui vẻ, hiệu quả, gặt hái được nhiều tri thức quý báu.