Lễ khai giảng các chương trình thạc sĩ 2023 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 14/09/2023, AIT đã tổ chức thành công Lễ khai giảng các chương trình thạc sĩ 2023 tại Grand Hotel Saigon.

Lễ khai giảng các chương trình thạc sĩ 2023 tại TP Hồ Chí Minh

Lễ khai giảng có sự tham gia của TS. Kamonkanok Kiatisakchai – Đại diện SOM, AIT, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam cùng đại diện giảng viên SOM, đại diện cựu học viên, CBNV AIT Việt Nam và đặc biệt là hơn 30 tân học viên thuộc các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho Nhà quản lý (EMBA), Thạc sĩ chuyên nghiệp về Phân tích kinh doanh và Chuyển đổi số (BADT) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

Tại Lễ khai giảng, TS. Phùng Văn Đông đã có bài phát biểu chào mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân học viên nhân sự kiện đặc biệt này. Bên cạnh đó, TS. Phùng Văn Đông cũng chia sẻ thêm về sứ mệnh, mục tiêu, những thành tựu AIT Việt Nam đã đạt được trong suốt hành trình 30 năm vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Việt Nam cũng như những giá trị AIT Việt Nam nỗ lực đem lại cho học viên trong quá trình giảng dạy và học tập.

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam

Đại diện Trường Quản lý (SOM), AIT, TS. Kamonkanok Kiatisakchai cũng đã có đôi lời giới thiệu về trường và các chương trình thạc sĩ tại đây. Bên cạnh đó, lễ khai giảng cũng đón nhận nhiều lời chia sẻ gần gũi, chân thành từ phía các giảng viên và cựu học viên.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và gần gũi, tạo cơ hội gắn kết các thế hệ học viên và các tân học viên. Nhân đây, AIT Việt Nam xin chúc các tân học viên sẽ có quãng thời gian học tập vui vẻ, hiệu quả, gặt hái được nhiều tri thức quý báu.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai giảng:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp