Khai giảng lớp Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) khóa 3

Ngày 26/4/2022 Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) đã tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) Khóa 3. Khóa học có sự tham gia của nhiều học viên tham gia từ khắp nơi trên cả nước, với đa dạng ngành nghề và công việc, lớp CDO 3 hứa hẹn là một cơ hội tuyệt vời cho các học viên giao lưu, học hỏi và chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình chuyển đổi số trong tổ chức.

Khóa học được tổ chức dưới dạng blended learning, kết hợp hình thức học online với các buổi thực hành, chia sẻ offline, nhằm tằng cường kết nối, đồng thời đảm bảo quá trình chia sẻ kiến thức và tương tác giữa các học viên và giảng viên trong khóa học

Được ra mắt sau một thời gian dài nghiên cứu, chắt lọc và ánh xạ từ những mô hình Chuyển đổi số thành công cũng như những triết lý của các công ty, tập đoàn Đa quốc gia trên thế giới, chương trình Giám đốc Chuyển đổi số mamg đến một cái nhìn tươi mới hơn, trực quan hơn cho học viên giúp định hình hành trình chuyển đổi số cho một doanh nghiệp hay tổ chức.

Chương trình Giám đốc Chuyển đổi số của AIT Việt Nam được xây dựng nhằm đào tạo đội ngũ những “Người chỉ huy” – dẫn dắt hành trình chuyển đổi số của các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức, đóng góp vào sự thành công của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, hướng tới xây dựng một xã hội số – Quốc gia số.

Giảng viên của khóa học là những chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực như Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo (AI), Design Thinking, Tư vấn quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Khách hàng… sẽ mang đến những kiến thức có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế của doanh nghiệp và phù hợp với bối cảnh kinh tế- xã hội chung của Việt Nam và trong khu vực.

Khóa CDO 3 đã được khai giảng thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ học viên, là chủ doanh nghiệp hoặc những người nắm giữ vai trò chủ chốt trong quá trình Chuyển đổi số của doanh nghiệp hay tổ chức.

Tiếp nối thành công của khóa CDO 3, AIT Việt Nam sẽ ra mắt khóa tiếp theo trong tháng 6, với nhiều chỉnh sửa, đổi mới về mặt nội dung cung như hình thức truyền tải, nhằm đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về một vai trò hoàn toàn mới trong xã hội ngày nay, vai trò Giám đốc Chuyển đổi số.

 

Học viên quan tâm đến chương trình Giám đốc Chuyển đổi số của AIT Việt Nam vui lòng liên hệ:

Cán bộ chương trình: 

Lý Mai Hương (Ms.) 

E: lymaihuong@aitcv.ac.vn / M: 0982 46 33 11

Phùng Ngọc Khánh (Ms.)

E: khanhpn@aitcv.ac.vn / M: 0355 82 77 09

 

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp