Hội thảo tập huấn về Design Thinking tại Bateco Group

Vào sáng ngày 7/9/2023, tại Công ty CP Bateco Việt Nam đã diễn ra Chương trình Hội thảo tập huấn với chủ đề “Công cụ thiết kế (Design Thinking): Làm chủ quá trình đổi mới sáng tạo trong việc xây dựng sản phẩm và dịch vụ”.

Chương trình Hội thảo tập huấn Design Thinking tại Bateco Group

Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia đào tạo, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Bateco cùng các lãnh đạo, CB-NV của Bateco.

Trước khi diễn ra chương trình, ông Phạm Anh Tuấn đã bày tỏ trân trọng sự nhiệt tình của TS. Phùng Văn Đông cũng như đội ngũ CB-NV của AIT Việt Nam, khẳng định buổi tập huấn là một dịp quan trọng để hai bên cùng trao đổi, chia sẻ kiến thức, cũng như tạo tiền đề hợp tác trong tương lai.

Ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bateco Group

Buổi tập huấn xoay quay hai nội dung chính là Giới thiệu tổng quan về Đổi mới sáng tạo và Giới thiệu các công cụ thiết kế Đổi mới sáng tạo (Design Thinking) nhằm mục đích cung cấp cho người học các kiến thức về:

  • Đổi mới sáng tạo (ĐMST) trong kinh doanh
  • Phân loại ĐMST
  • Nhận biết các mô hình ĐMST
  • Cách thức xây dựng chiến lược, văn hóa ĐMST
  • Một số case studies thành công điển hình
  • Những yêu cầu cần được đáp ứng của một ĐMST thành công
  • Cách áp dụng những bước/ công cụ cơ bản của “Tư duy thiết kế (Design Thinking)” để thiết kế các ĐMST

Chương trình hội thảo tập huấn đã diễn ra trên tinh thần chia sẻ, trao đổi thẳng thắn để người học tiếp thu được các kiến thức, kinh nghiệm phù hợp, từ đó dễ dàng áp dụng vào thực tiễn công việc tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp