HỌC VIÊN KHÓA ĐÀO TẠO CEO THAM QUAN, HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Nằm trong khuôn khổ khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO), từ ngày 27/11 đến ngày 1/12/2022, các học viên của AIT Việt Nam đã có chuyến tham quan, học tập, thực tế tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội.

Chuyến tham quan, học tập thực tế được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội cho các học viên trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, cũng như quan sát, học hỏi kinh nghiệm quản lý, điều hành từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Các học viên đã cùng nhau tham quan Nhà máy và Showroom trưng bày sản phẩm cà phê của Tập đoàn An Thái, Bảo tàng Thế giới cà phê, Làng cà phê Trung Nguyên, Nhà máy sản xuất cà phê Simexco và khám phá một số địa danh nổi tiếng như Khu du lịch Buôn Đôn, Thác Dray Nur, Hồ Lắk, Núi Voi để học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển du lịch.

Đoàn tham quan tại Nhà máy sản xuất cà phê – Tập đoàn An Thái

Tại Nhà máy và Showroom trưng bày sản phẩm cà phê của Tập đoàn An Thái, các học viên đã được chuyên gia pha chế hướng dẫn, giải thích tỉ mỉ về quy trình pha chế cũng như cách phân biệt một số loại cà phê. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo của Tập đoàn An Thái đã có những chia sẻ với học viên khóa đào tạo CEO về quá trình hình thành, phát triển cũng như kinh nghiệm chuyển dịch mô hình kinh doanh, áp dụng đổi mới sáng tạo trong sản xuất.

Đoàn tham quan tại Bảo tàng Thế giới cà phê

Di chuyển tới Bảo tàng Thế giới cà phê, các học viên đã dành thời gian tham quan và lắng nghe câu chuyện về cà phê tại các quốc gia khác nhau xuyên suốt dòng lịch sử, cũng như thưởng thức tại chỗ cà phê cát – di sản văn hóa phi vật thể đầy độc đáo đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoàn tham quan tại Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2/9 Daklak – Simexco Daklak

Tại Nhà máy sản xuất cà phê Simexco, các học viên đã được tận mắt quan sát quy trình vận hành máy móc, thiết bị sản xuất, được nghe Ban lãnh đạo chia sẻ về vai trò, mục tiêu cũng như số liệu về sản lượng đóng góp của nhà máy cho thị trường cà phê Việt Nam.

Các học viên khóa đào tạo CEO cũng đã hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của Thác Dray Nur, Hồ Lắk. Núi Voi, cũng như trải nghiệm các nét văn hóa, ẩm thực truyền thống tại Khu du lịch Buôn Đôn. Đây cũng chính là cơ hội giúp các học viên hiểu rõ hơn về mảnh đất Buôn Mê Thuột đầy nắng gió, cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm về cách người dân nơi đây quản lý và vận hành các dịch vụ du lịch.

Đoàn tham quan tham gia các hoạt động tại Gala Dinner

Nằm trong khuôn khổ nội dung của chuyến đi, AIT Việt Nam cũng đã tổ chức một buổi Gala Dinner nhằm tạo điều kiện gắn kết, phát triển các mối quan hệ, hợp tác lâu dài, bền vững, cũng như tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa các học viên.
Một học viên CEO đã chân thành chia sẻ sau khi kết thúc chuyến đi, “Cảm ơn sự chu đáo của AIT Việt Nam và TT Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội, cảm ơn sự nhiệt tình của tất cả mọi người vì chuyến học tập thực tế bổ ích, vui vẻ và đầy sự trải nghiệm”.
Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan, học tập thực tế:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp