Cựu học viên lớp CDO – ông Trần Thái Bình – đại diện Sacombank nhận giải “Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu”

Với lĩnh vực ngân hàng, chuyển đổi số là quá trình tích hợp số hóa và công nghệ số vào mọi lĩnh vực hoạt động. Trong bối cảnh hiện nay, chuyển đổi số trong hoạt động ngân hàng là xu hướng tất yếu, một mục tiêu trong chiến lược phát triển.

 

Rất nhiều Ngân hàng đã áp dụng triết lý Chuyển đổi số cũng như công nghệ vào thực tế hoạt động và đạt được nhiều thành công đáng kể. Ngân hàng ngày một trở nên thông minh hơn, thân thiện và dễ tiếp cận hơn với đại đa số khách hàng.

Không nằm ngoài xu thế chung, Sacombank hiện là một trong những ngân hàng đầu tư mạnh mẽ nhân lực, vật lực nhẳm thúc đẩy quá trình Chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Điều này đã được thể hiện qua giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu” của SCB tại “DIỄN ĐÀN NGÂN HÀNG BÁN LẺ VIỆT NAM”.

Ông TRẦN THÁI BÌNH – Giám đốc Khối CNTT – Cựu học viên lớp Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) tại AIT Việt Nam đại diện Sacombank nhận giải thưởng Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu

Đại diện cho Ngân hàng lên nhận giải là Ông TRẦN THÁI BÌNH – Giám đốc Khối CNTT – Cựu học viên lớp Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) tại AIT Việt Nam. Thông qua lớp Giám đốc Chuyển đổi số, AIT Việt Nam cũng tự hào đã đào tạo 8 Cán bộ quản lý, những người trực tiếp lên kế hoạch, triển khai chiến lược Chuyển đổi số tại Sacombank.

Khóa đào tạo Giám đốc Chuyển đổi số tại AIT Việt Nam

Khóa học Giám đốc Chuyển đổi số tại AIT Việt Nam hướng đến đào tạo những “người thủ lĩnh” Dẫn dắt hành trình chuyển đổi số từ thiết kế chiến lược đến triển khai thực hiện, với tư duy và phương thức nhanh nhạy kết hợp với những kinh nghiệm triển khai phong phú từ đội ngũ chuyên gia

 

————————————-

Thông tin thêm về khóa CDO:

Thời gian khai giảng: 11/7/2022

Thời lượng: 16 buổi

Thời gian học: 18:30 – 21:30 (2 buổi 1 tuần)

Liên hệ: Ms. Khánh

E: khanhpn@aitcv.ac.vn / M : 0355 82 77 09

Đăng ký nhận thông tin:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp