CEO 2023: Thăm quan, học tập thực tế tại Công ty TNHH Green Chicken, Hà Nội

Ngày tổ chức: 07/09/2023

Mục đích:

  • Tạo cơ hội tham quan, học tập các mô hình quản lý của các doanh nghiệp thành công điển hình để học viên kiểm chứng việc áp dụng các kiến thức, quản trị kinh doanh hiện đại vào thực tiễn quản lý doanh nghiệp.
  • Mở rộng mạng lưới kết nối cho các CEO và các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp, từ đó gia tăng thêm cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh, hỗ trợ nhau tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp mạnh, hoặc một hệ sinh thái đa/liên ngành trên quy mô toàn quốc.

Địa điểm, thời gian và phương tiện di chuyển:

  • Địa điểm: Công ty TNHH Green Chicken: Cụm KCN Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội
  • Thời gian: Thứ Năm, ngày 07/09/2023

Thành phần tham dự:

  • Đại diện Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội
  • Học viên thuộc các tập thể lớp CEO
  • Học viên các chương trình đào tạo tại AITCV
  • Ban quản lý lớp học

Thông tin tổng quan về doanh nghiệp:

Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia cầm sạch của Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam, Công ty TNHH Green Chicken – Nhà máy giết mổ gia cầm công nghệ Châu Âu tại Việt Nam được thành lập vào ngày 21/1/2019.

Công ty với nhà máy có tổng diện tích 4000m2, công suất giết mổ 20.000 con gà/ngày. Sản lượng dự kiến đạt 10.000 tấn/năm vào năm 2023, toàn bộ dây chuyền, thiết bị nhà máy được cung cấp, lắp đặt bởi công ty Marel Poutry (Hà Lan).

Sứ mệnh của Green Chicken: Trở thành nhà sản xuất bền vững về thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe. Green Chicken mang đến hạnh phúc cho người tiêu dùng bằng những thực phẩm thơm ngon.

Sản phẩm của Green Chicken: sản phẩm thịt gà tươi, với đa dạng: gà góc tư, lườn gà, tim gà, chân gà, xương gà, gan gà, vv.vv. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với việc kiểm soát trong quá trình sản xuất, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng. Sản phẩm được phân phối tại: Lotte mart, Noibai catering services, Golden Gate, Đại siêu thị Go! Vietnam.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp