CEO 2023: Tham quan thực tế Công ty TNHH Green Chicken

Ngày 7/9, nằm trong khuôn khổ chương trình Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) 2023 do AIT Việt Nam triển khai, các học viên đã có chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Công ty TNHH Green Chicken.

Hoạt động tham quan thực tế tại doanh nghiệp lần này được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học viên tham khảo dây chuyền vận hành và mô hình quản lý của doanh nghiệp thành công điển hình, kiểm chứng việc áp dụng các kiến thức, quản trị kinh doanh hiện đại vào thực tiễn quản lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng giúp mở rộng mạng lưới kết nối cho các CEO và các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp, từ đó gia tăng thêm cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh, hỗ trợ nhau tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp mạnh, hoặc một hệ sinh thái đa/liên ngành trên quy mô toàn quốc.

Sau Chi nhánh Cảng Tân Vũ thuộc Công ty CP Cảng Hải Phòng và KCN AMATA Hạ Long, các học viên CEO 2023 tiếp tục được tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Công ty TNHH Green Chicken (*). Đoàn AIT Việt Nam gồm TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc, bà Thái Mai Hương – Chánh văn phòng, các cán bộ chương trình và học viên CEO 2023. Đại diện đón tiếp từ phía doanh nghiệp có ông Rasmus Damsted Hansen – Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH Green Chicken cùng các trưởng bộ phận có liên quan.

Các học viên CEO 2023 lắng nghe chia sẻ từ ban lãnh đạo công ty TNHH Green Chicken

Trong phiên trao đổi, ông Rasmus Hansen đã có bài chia sẻ về vai trò, sứ mệnh, công nghệ chế biến và phân phối các sản phẩm từ gà trắng của công ty cũng như những cam kết của công ty khi tham gia vào chuỗi giá trị liên kết của thị trường chăn nuôi và chế biến gia cầm tại Việt Nam. Tiếp đó, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam cũng bày tỏ trân trọng sự tiếp đón nồng nhiệt của ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Green Chicken, và khẳng định rằng chuyến tham quan lần này đã đem đến nhiều góc nhìn mới về hoạt động chế biến gia cầm sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định chuẩn quốc tế.

Ông Rasmus Hansen – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Green Chicken

TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam

Cũng trong chuyến tham quan, các học viên đã được trực tiếp quan sát quy trình chế biến gà trắng tại công ty từ lúc nhận gà từ nông trại đến khi vận chuyển ra xe đông lạnh để phân phối đến các siêu thị, đại lý. Các bước trong quy trình chế biến sử dụng linh hoạt máy móc hiện đại và công nhân lành nghề, đảm bảo chế biến phù hợp với yêu cầu của từng đơn hàng. Công ty TNHH Green Chicken cũng cam kết quy trình chế biến gà tại đây luôn luôn tuân theo các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.

Tập thể học viên CEO 2023 tại Công ty TNHH Green Chicken

Chuyến tham quan, học tập thực tế tại Công ty TNHH Green Chicken là hoạt động được thiết kế phù hợp, thiết thực với các học viên chương trình Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) 2023. AIT Việt Nam hy vọng rằng qua chuyến tham quan này, các học viên đã học hỏi được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá để áp dụng vào quá trình điều hành doanh nghiệp.

(*) Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia cầm sạch của Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam, Công ty TNHH Green Chicken – Nhà máy giết mổ gia cầm công nghệ Châu Âu tại Việt Nam được thành lập vào ngày 21/1/2019.

Công ty với nhà máy có tổng diện tích 3,800 m2, công suất giết mổ đạt 15.000 con gà/ngày. Sản lượng năm 2023 dự kiến đạt 10.000 tấn/năm, toàn bộ dây chuyền, thiết bị nhà máy được cung cấp, lắp đặt bởi công ty Marel Poutry (Hà Lan).

Sứ mệnh của Green Chicken: Trở thành nhà sản xuất bền vững về thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe. Green Chicken mang đến hạnh phúc cho người tiêu dùng bằng những thực phẩm thơm ngon.

Sản phẩm của Green Chicken: sản phẩm thịt gà tươi, với đa dạng: gà góc tư, lườn gà, tim gà, chân gà, xương gà, gan gà… Sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với việc kiểm soát trong quá trình sản xuất, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp