Buổi Tổng kết khóa Giám đốc Chuyển đổi số (CDO-2)

Buổi học cuối cùng của lớp Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) do AIT Việt Nam tổ chức cũng là buổi học đầu tiên được diễn ra trực tiếp tại văn phòng của AIT Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, đây cũng là một dịp để học viên CDO – những người dẫn dắt hành trình chuyển đổi số của một doanh nghiệp, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi về kinh nghiệm, khó khăn và vướng mắc.

Tham dự buổi tổng kết có TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Giám đốc chương trình cùng các giảng viên đã gắn bó với chương trình Giám đốc Chuyển đổi số (CDO) từ những ngày đầu tiên. “Chương trình Giám đốc Chuyển đổi số không chỉ mang đến những tư duy và triết lý về Chuyển đổi số đã được áp dụng thành công trong thực tế, mà con gợi mở và giới thiệu những công cụ, phương pháp triển khai phù hợp với thực tế tại các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam – TS. Phùng Văn Đông chia sẻ.

Về phía học viên, Ông Nguyễn Xuân Tuấn – Trưởng ban Viễn thông & CNTT Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã dành nhiều thời gian chia sẻ những câu chuyện thực tế về quá trình triển khai Chuyển đổi số tại tổ chức, những khó khăn đã gặp phải, và những điểm mấu chốt để thực hiện Chuyển đổi số thành công. Ông Tuấn cho biết, những kiến thức có được từ khóa CDO đã giúp ông có thêm những góc nhìn mới, có thể áp dụng linh hoạt vào các hoạt động nhằm cải tiến, tái thiết kế quy trình và nâng cao hiệu suất.

Buổi Tổng kết còn có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ iERP – đối tác chiến lược của AIT Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp trong thời đại số. Ông Thành đã giới thiệu và thảo luận cùng các giảng viên, khách mời và học viên về những thay đổi của các phương pháp quản trị, những ứng dụng to lớn của ERP và Business Intelligence (BI) trong quá trình vận hành, chuyển đổi của doanh nghiệp hay tổ chức.

Phần thảo luận mở giữa giảng viên, học viên và khách mời được điều phối bở TS. Trần Anh Quân – Cố vấn phụ trách chương trình. Tất cả giảng viên và học viên đều hào hứng tham gia chia sẻ, tranh luận về những vấn đề gặp phải, những câu hỏi còn chưa được giải đáp thỏa đáng và những thách thức trong quá trình triển khai Chuyển đổi số. Học viên của khóa CDO đến từ nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, kinh doanh, sản xuất, dịch vụ…cùng với đó cũng là rất nhiều những trải nghiệm khác nhau trong quá trình vận hành và thay đổi tư duy của lãnh đạo và nhân viên trong tổ chức.

Buổi tổng kết khép lại bằng lễ Trao Chứng chỉ cho các học viên, khép lại chặng đường của lơp CDO-2 và mở ra 1 chương mới trong hành trình đồng hành, hợp giữa các học viên với các giảng viên và AIT Việt Nam. Lớp CDO khóa tiếp theo sẽ được khai giảng vào tuần sau, 26/4, hứa hẹn một dấu mốc mới trên  chặng đường đào tạo những Người dẫn dắt hành trình Chuyển đổi số tương lai.

 

Học viên quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ:

  • Ms. Lý Mai Hương
  • SĐT: 84 982 46 33 11
  • Email: lymaihuong@aitcv.ac.vn

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp