Buổi chào mừng và kết nối các tân học viên BADT3-HN

Chiều ngày 21/10/2023, các học viên chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp về Phân tích kinh doanh và Chuyển đổi số (PM BADT) tại Hà Nội đã có buổi giao lưu, kết nối sau giờ học tại văn phòng AITCV.

TS. Phùng Văn Đông, giảng viên Fabrice Fishcher cùng các tân học viên BADT3-HN

Trong không khí thân thiện, ấm cúng, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV đã gửi lời chào mừng, cũng như cảm ơn các tân học viên đã tin tưởng lựa chọn học tập cùng AIT. Bên cạnh đó, thầy Fabrice Fishcher – Giảng viên, đại diện Trường Quản lý (SOM), AIT cũng đã có đôi lời chia sẻ về trường và nội dung chương trình.

Các tân học viên đã lần lượt giới thiệu bản thân và chia sẻ mục tiêu học tập trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ chờ mong được tiếp thu những kiến thức trong chương trình học với tinh thần nhiệt tình và háo hứng. Các tân học viên BADT năm nay cũng có nền tảng học thuật, kinh nghiệm khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến cho lớp học nhiều chia sẻ đa dạng, thú vị.

AITCV hy vọng rằng các tân học viên sẽ có hành trình chinh phục tri thức thật thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công cùng chương trình PM BADT

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp