AITCV có mặt tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VIIE) 2023

Từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2023, tại NIC Cơ sở Hòa Lạc diễn ra Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023). Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) đã tham gia sự kiện với vai trò đơn vị triển lãm, mang đến nhiều chương trình đào tạo, giải pháp số tiên tiến cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VIIE 2023 được tổ chức đồng thời với Lễ Khánh thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) cơ sở Hòa Lạc, với quy mô mang tầm quốc tế, là nơi kết nối, trao đổi và mở rộng các cơ hội hợp tác, nghiên cứu, đầu tư cho các doanh nghiệp trong nước. Với mục tiêu tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu, Triển lãm sẽ tạo ra sự tương tác và kết nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng và khám phá năng lực đổi mới sáng tạo, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác có một không hai.

Lễ Khánh thành NIC cơ sở Hòa Lạc (nguồn: NIC)

Trong 5 ngày diễn ra, triển lãm sẽ có các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới trong 8 lĩnh vực trọng tâm của NIC, bao gồm: Nhà máy thông minh, đô thị thông minh, nội dung số, an ninh mạng, công nghiệp bán dẫn, công nghệ môi trường, công nghệ hydrogen và công nghệ y tế. Trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Các hội thảo quốc tế chuyên ngành; Diễn đàn Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VVS); Ngày hội STEAM & Robotics; Gala trao giải Better Choice Awards…

Tham gia Triển lãm, AITCV mang đến những thông tin mới nhất về các các chương trình đào tạo sau đại học như Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho Nhà quản lý (EMBA), Thạc sĩ chuyên nghiệp về Môi trường, Xã hội và Quản trị (PM ESG), Thạc sĩ chuyên nghiệp về Phân tích kinh doanh và Chuyển đổi số (PM BADT), Thạc sĩ chuyên nghiệp về Khoa học dữ liệu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (PMDS), Thạc sĩ chuyên nghiệp về Quản lý dự án trong Xây dựng (MPM); các chương trình đào tạo nâng cao năng lực về điều hành, chuyển đổi số, tư duy thiết kế và đổi mới sáng tạo, quản lý thay đổi, ESG; cùng các chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và chương trình tham quan, học tập tại nước ngoài (Study Tour).

Gian hàng của AITCV tại Triển lãm

Một số không gian khác tại Triển lãm (nguồn: NIC)

Một số không gian khác tại Triển lãm (nguồn: NIC)

Ngoài ra, tận dụng lợi thế nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của AIT, AITCV cũng mang đến triển lãm những giải pháp số ứng dụng công nghệ AI hiện đại, áp dụng trong các lĩnh vực Đô thị thông minh, Y tế, Năng lượng, Xây dựng, Môi trường, Quản lý rủi ro thiên tai, biến đổi khí hậu, Giáo dục. Các giải này đã được áp dụng tại một số tỉnh thành, doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.

AITCV rất cảm ơn sự ủng hộ của các khách tham quan, các học viên, cựu học viên và đối tác đã dành thời gian tham quan gian hàng. Hy vọng nhờ sự kiện VIIE 2023, AITCV sẽ có cơ hội tiếp cận và hợp tác với nhiều doanh nghiệp đổi mới sáng tạo khác trong nước và quốc tế.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp