AITCV và Northern Star Innovation (Sydney, Úc) ký kết hợp tác đào tạo

Vào lúc 9h00 sáng ngày 7 tháng 3 năm 2022, AITCVvà công ty Northern Star Innovation (NSI) (Úc) đã có ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. Buổi ký kết đã được thực hiện qua nền tảng trực tuyến Zoom với sự góp mặt của lãnh đạo 2 bên: Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT và Giáo sư Eli Itin – Đại diện NSI.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông - Giám đốc AIT và Eli Itin - Đại diện NSI trao đổi nội dung hợp tác qua nền tảng trực tuyến. Ảnh: AIT Việt Nam
Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT và Eli Itin – Đại diện NSI trao đổi nội dung hợp tác qua nền tảng trực tuyến. Ảnh: AITCV

Sứ mệnh của Northern Star Innovation là giúp các tổ chức trở nên đổi mới hơn và tiếp tục thành công bằng cách áp dụng các quy trình, phương pháp và công cụ đổi mới giúp họ nhanh nhạy hơn với sự thay đổi và nhanh nhẹn hơn trong việc tạo và triển khai các cơ hội kinh doanh. Northern Star Innovation cung cấp các khóa đào tạo và hội thảo về đổi mới thiết thực và hấp dẫn, đồng thời tư vấn về việc tạo ra văn hóa đổi mới có hệ thống trong toàn tổ chức.

Nội dung hợp tác đã được thông qua và đồng thuận bởi cả hai bên về các khóa học được tổ chức trong tương lai bởi AITCV bao gồm: Hợp tác tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến / ngoại tuyến chung trong nước và quốc tế về Chuyển đổi kỹ thuật số, Tư duy đổi mới và thiết kế và các lĩnh vực liên quan; Hợp tác tư vấn và cung cấp các công cụ phương pháp luận thiết yếu và dịch vụ đào tạo cho các tổ chức để áp dụng các quá trình đổi mới; Tổ chức đào tạo kết hợp tham quan học tập từ Việt Nam sang Úc và ngược lại.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông thực hiện ký kết trước sự chứng kiến của đại diện hai bên. Ảnh: AIT Việt Nam.
Tiến sĩ Phùng Văn Đông thực hiện ký kết trước sự chứng kiến của đại diện hai bên. Ảnh: AITCV

Lãnh đạo hai bên AITCV và Northern Star Innovation sẽ hợp tác xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo, cung cấp các dịch vụ tư vấn về phát triển tổ chức cho các đối tác và khách hàng tiềm năng của hai bên.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp