AIT Việt Nam và Công ty Cổ phần Viet Lotus ký kết hợp tác đào tạo

Chiều ngày 16/12/2021, tại Trung tâmViện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AIT Việt Nam và Công ty Cổ phần Viet Lotus.

Tham dự lễ ký kết, phía AIT Việt Nam có sự tham gia của Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Bà Thái Mai Hương, Chánh văn phòng và ông Đào Mạnh Tuân, trưởng phòng Marketing AIT Việt Nam. Về phía công ty Cổ phần Viet Lotus, có Tiến sĩ Đặng Mỹ Châu – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đức Nhân – Giám đốc Kỹ thuật hệ thống, bà Hoàng Bình Thoan – Giám đốc Phát triển kinh doanh.

AIT Việt Nam và Viet Lotus ký kết hợp tác ngày 16 tháng 12 năm 2021. Ảnh: AIT Việt Nam
AIT Việt Nam và Viet Lotus ký kết hợp tác ngày 16 tháng 12 năm 2021. Ảnh: AIT Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác giữa AIT Việt Nam và Công ty cổ phần Viet Lotus là cơ sở thiết lập quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo chuyển đổi số và các chương trình đào tạo trên nền tảng trực tuyến của Viet Lotus hướng đến mục tiêu sự phát triển lâu dài và bền vững của cả 2 đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam cho biết, AIT Việt Nam sẽ đồng hành cùng Viet Lotus trong các hoạt động như tư vấn và triển khai các chiến lược Chuyển đổi số cho các Công ty, tập đoàn, cũng như các Bộ, Ban ngành từ Trung ương tới địa phương. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia quốc tế, AIT Việt Nam sẽ mang đến những đóng góp giá trị về mặt chuyên môn trong quá trình hợp tác chung.

Về phía Viet Lotus, Tiến sĩ Đặng Mỹ Châu, Phó Tổng giám đốc chia sẻ, Viet Lotus mong muốn kết hợp với AIT Việt Nam xây dựng nền tảng đào tạo trực tuyến Edu Platform với những ưu thế nổi bật, cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao tới nhiều đối tượng khách hàng.

Đại diện AIT Việt Nam (ông Phùng Văn Đông) và đại diện Viet Lotus (bà Hoàng Bình Thoan) đồng thuận trao đổi bản ký kết. Ảnh: AIT Việt Nam
Đại diện AIT Việt Nam (TS. Phùng Văn Đông) và đại diện Viet Lotus (TS. Đặng Mỹ Châu) đồng thuận trao đổi bản ký kết. Ảnh: AIT Việt Nam

Chương trình hợp tác giữa AIT Việt Nam và Viet Lotus là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố chuyên gia giàu kinh nghiệm, với nền tảng công nghệ hiện đại của những đơn vị đã có nhiều năm tư vấn, triển khai các hoạt động đào tạo tại Việt Nam. AIT Việt Nam và Viet Lotus đều hy vọng vào triển vọng to lớn của chương trình hợp tác giữa hai bên và đều nỗ lực để cùng chung tay góp sức cho sự phát triển chung của cả 2 đơn vị và toàn xã hội.

AIT Việt Nam và Viet Lotus cùng chung mục tiêu đem đến các chương trình đào tạo chất lượng cao. Ảnh: AIT Việt Nam
AIT Việt Nam và Viet Lotus cùng chung mục tiêu đem đến các chương trình đào tạo chất lượng cao. Ảnh: AIT Việt Nam

Kết thúc buổi lễ, Tiến sĩ Phùng Văn Đông đại diện cho AIT Việt Nam trao quà tới Viet Lotus và chúc cho mối quan hệ hợp tác của hai bên sớm đạt được những thành công cụ thể.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp