AIT Việt Nam trao gửi chân tình – Tri ân 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo

Trong bối cảnh cả nước căng mình chống dịch COVID-19, mọi cấp học được chuyển đổi sang hình thức học online thì việc kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11) mang một ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết. Tri ân một ngày đặc biệt trong một thời điểm “không bao giờ quên”, Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) đã có những hoạt động, sự kiện nhằm trao gửi những chân tình của mình.

Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của những nhà giáo dục cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Sự ra đời của ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dấu mốc vô cùng quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Đảng, Nhà nước, và mọi người dân đối với sự nghiệp trồng người.

Nhân kỉ niệm 39 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, Thay mặt Ban Lãnh Đạo, Tập thể Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc Viện AIT Việt Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Bộ trưởng bộ Giáo Dục – PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, cùng toàn thể những đối tác, thầy cô giáo đã và đang đóng góp, tham gia giảng dạy tại AIT. Những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp tuy được gửi từ xa sự ngăn cách của dịch Covid – 19 vẫn chan chứa tình cảm cùng những lời động viên tinh thần, mong rằng các thầy, cô và bộ Giáo Dục sẽ mạnh mẽ vượt qua dịch bệnh, bình an cùng vững bước trên sự nghiệp trồng người.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam tặng hoa cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20.11.

Song song với những hoạt động tri ân tới những người làm giáo dục, AIT Việt nam cũng đã tổ chức những hoạt động nội bộ nhằm gửi gắm những lời cảm ơn chân thành tới những cán bộ, nhân viên đang công tác tại AIT Việt Nam, những người đã có những đóng góp không nhỏ vào thành công chung của Viện. Ban lãnh đạo bày tỏ mong muốn AIT Việt nam sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, phối hợp chặt chẽ cùng Viện Công nghệ Châu Á trên khắp thế giới để góp phần thực hiện tốt công tác giảng dạy nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Cũng trong ngày 20.11, AIT Việt Nam cũng gửi những lòi chúc tốt đẹp nhất tới các đối tác, các giảng viên của AIT từ khắp nơi trên thế giới, để cùng tri ân những người thầy đã ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của AIT, góp phần đào tạo nên những Thạc sĩ, Tiến sĩ, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, AIT Việt Nam kính chúc những người thầy, những người đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, một ngày Hiến chương đầy ý nghĩa!

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp