Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ Chương trình Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) 2022

Ngày 7/1/2023 vừa qua, tại Khách sạn Điện lực Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) 2022.

Khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) nằm trong chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực cho lãnh đạo các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội, được hỗ trợ 50% kinh phí bởi UBND thành phố Hà Nội và được triển khai thực hiện bởi AIT Việt Nam.

Lễ Tổng kết & trao chứng chỉ có sự tham gia của:

  1. Ông Ngô Minh Toàn – Giám Đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Hà Nội
  2. Ông Nguyễn Hải Hùng – Phó Giám Đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội
  3. Bà Lê Thị Hiền – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội
  4. TS. Phùng Văn Đông – Giám Đốc AIT Việt Nam
  5. Bà Thái Thị Mai Hương – Chánh Văn Phòng AIT Việt Nam
  6. TS. Trần Anh Quân – Giảng viên khoá CEO
  7. TS. Nguyễn Tiến Đông – Giảng viên khoá CEO
  8. Ông Nguyễn Hồng Thuyết – Chủ tịch AITAA-VN tại Hà Nội
  9. Ông Trần Văn Hiển – Phó trưởng ban Đào tạo và Hội viên – VINASME
  10. Ông Nguyễn Tiệp – Giám đốc Đối ngoại CBAM

Trong buổi lễ, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam và ông Ngô Minh Toàn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh ​nghiệp Hà Nội, Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội đều bày tỏ sự vui mừng, tự hào khi chương trình đã đào tạo thành công 150 CEO có tâm, có tầm, luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của nền kinh tế thủ đô nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

Cũng trong phần trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo, ông Hoàng Hải – Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Việt Nam, đã đại diện toàn thể các học viên bày tỏ sự trân trọng quãng thời gian học tập tại AIT Việt Nam, cũng như đặt hy vọng về việc có thể áp dụng những kiến thức học được vào quá trình quản lý doanh nghiệp.

Cũng nhân dịp này, AIT Việt Nam và các học viên khóa đào tạo cũng đã cùng nhau công bố chủ trương thành lập Câu lạc bộ CEO AIT Việt Nam (ACC) nhằm tạo ra một cộng đồng các lãnh đạo doanh nghiệp cùng hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau, để giúp tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp mình trong thời đại VUCA đầy biến động.

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành chuyên sâu (CEO) 2022 do AIT Việt Nam triển khai thực hiện đã tổng kết thành công với những con số ấn tượng: 150 học viên là các lãnh đạo DNNVV trên đia bàn thành phố Hà Nội, 12 chuyên đề kiến thức cùng 12 giảng viên giàu kinh nghiệm, 3 chuyến tham quan thực tế tại Hà Nội và 1 chuyến tham quan thực tế tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, 2 workshop với diễn giả là những gương mặt tiêu biểu (Shark Liên, Doanh nhân Phạm Đình Đoàn). AIT Việt Nam hy vọng rằng, khóa đào tạo đã đem đến nhiều góc nhìn mới mẻ cho các CEO tài năng, cũng như tạo ra thêm nhiều sự kết nối, cơ hội hợp tác, giúp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cùng nhau phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp