AITCV TỔ CHỨC THAM QUAN THỰC TẾ TẠI HỌC VIỆN VIETTEL DÀNH CHO HỌC VIÊN KHÓA ĐÀO TẠO CEO

Nằm trong khuôn khổ khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO), nhằm đem đến cho các học viên những trải nghiệm và giá trị thực tế, vào ngày 10 tháng 11, Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) đã tổ chức chuyến tham quan, học tập tại Học Viện Viettel (Viettel Academy).

Đoàn tham quan của khóa Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) tại Học viện Viettel

Tham gia chuyến tham quan gồm có Ông Nguyễn Hải Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV, TS. Bùi Quang Tuyến – Giám đốc Học viện Viettel cùng CBNV của cả ba đơn vị và đặc biệt là các học viên đang theo học khóa Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) dành cho lãnh đạo các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mở đầu chuyến tham quan, các đại biểu và học viên đã được nghe giới thiệu sơ bộ về cấu trúc không gian làm việc, cũng như được xem những thước phim tư liệu về hành trình xây dựng và phát triển của Học viện Viettel. Qua hoạt động này, các học viên đã có góc nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về hệ thống sản phẩm, dịch vụ cùng những giá trị cốt lõi hình thành nên một Học viện Viettel nói riêng và một Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel lớn mạnh.

Các học viên xem phim tư liệu về Học viện Viettel

Cũng trong thời lượng chuyến tham quan, Học viện Viettel đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Tổng quan và hướng tiếp cận Chuyển đổi số”“Tọa đàm trao đổi Chuyển đổi số”. Phát biểu trong phần khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Hải Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội và TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV đều bày tỏ sự vui mừng, trân trọng khi Học viện Viettel đồng ý hỗ trợ tổ chức các hoạt động thực tế dành cho học viên khóa Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO). Bên cạnh đó, TS. Bùi Quang Tuyến – Giám đốc Học viện Viettel đã có bài phát biểu thể hiện mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của lãnh đạo các doanh nghiệp để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn.

Chuyên đề “Tổng quan và hướng tiếp cận Chuyển đổi số”“Tọa đàm trao đổi Chuyển đổi số” do TS. Bùi Quang Tuyến trình bày trong buổi hội thảo đã mang lại nhiều giá trị về thông tin, tri thức cho các học viên tham gia. Đây là cơ hội quý giá để các học viên được trực tiếp lắng nghe, trao đổi, học hỏi từ chuyên gia đến từ một trong những doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất cả nước.

Hội thảo chuyên đề “Tổng quan và hướng tiếp cận Chuyển đổi số”

Hội thảo chuyên đề “Tổng quan và hướng tiếp cận Chuyển đổi số”

Chuyến tham quan, học tập tại Học viện Viettel chính là một trong những giá trị “không thể bỏ lỡ” của khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên sâu (CEO) do AITCV triển khai tổ chức. AITCV hy vọng qua hoạt động thực tế này, các học viên đã có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích để góp phần vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình điều hành và lãnh đạo doanh nghiệp.

 Học viện Viettel là một cơ sở đào tạo trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel – doanh nghiệp đứng thứ 4 trong Top VNR500 2021, có năng lực hợp tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu các ứng dụng công nghệ trong học tập, đào tạo và phát triển (L&D) các kiến thức, kinh nghiệm về Chuyển đổi số gắn với các chuyển dịch chiến lược của Viettel và đồng hành cùng với các đối tác, khách hàng của Viettel. 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp