AITCV tổ chức Hội thảo: Advancing your Innovation and Technology

Sáng thứ Sáu, ngày 19/08 vừa qua, AITCV đã tổ chức thành công hội thảo chuyên môn offline đầu tiên sau hơn 2 năm giãn cách với chủ đề “Advancing your Innovation and Technology” tại GRAND HOTEL, TP. Hồ Chí Minh.

Tại hội thảo, bốn diễn giả đã có bài chia sẻ về bốn chủ đề liên quan đến khoa học, công nghệ là:

  1. TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV (Chủ đề chia sẻ: Đổi mới sáng tạo trong chiến lược Chuyển đổi số)
  2. GS. Dieter Trau – Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) – AIT (Chủ đề chia sẻ: Công nghệ RNA thúc đẩy nền Y học tương lai)
  3. PGS. Chutiporn Anutariya – Phó Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) – AIT (Chủ đề chia sẻ: Khoa học Dữ liệu và Phân tích Kinh doanh: Ứng dụng, Ảnh hưởng và Xu hướng)
  4. Anh Phạm Văn Quân – CEO Công ty CP Công nghệ Checkee ((Chủ đề chia sẻ: Ứng dụng công nghệ Blockchain trong giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm)

Hội thảo là dịp để các chuyên gia, lãnh đạo trong cùng lĩnh vực trao đổi, thảo luận và học hỏi lẫn nhau, cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp kết nối với Trường Kỹ thuật & Công nghệ (SET), AITCV và mạng lưới Alumni rộng khắp của AIT.

AITCV hy vọng rằng hội thảo sẽ tạo tiền đề để có thể tiếp tục tổ chức thành công những chương trình, sự kiện có ý nghĩa trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của hội thảo:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp