AIT Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Renewables Academy (RENAC) AG

Ngày 23 tháng 2 năm 2024, AIT Việt Nam và Viện đào tạo Renewables Academy (RENAC) AG đã có ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại Berlin – CHLB Đức. Buổi ký kết buổi ký kết có sự góp mặt của lãnh đạo 2 bên: Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam ông Berthold Breid – Giám đốc Renac AG.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam và ông Berthold Breid – Giám đốc Renac AG ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên. (Ảnh: AIT Việt Nam)

Renewables Academy (RENAC) AG, có trụ sở tại Berlin, Đức, là một trong những nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về đào tạo và nâng cao năng lực về năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả.

RENAC tin rằng kiến thức là một trong những yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của nguồn cung cấp năng lượng sạch và an toàn, thông qua đào tạo và xây dựng năng lực để đáp ứng nhu cầu chuyên môn ngày càng tăng trong toàn ngành, các tổ chức tài chính và cơ quan hoạch định chính sách trong thị trường năng lượng xanh.

Với thế mạnh hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo tại Việt Nam, kết hợp với những khóa học với chất lượng quốc tế và chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới của Renewables Academy (RENAC), AIT Việt Nam tự hào mang đến cho thị trường Việt Nam và khu vực những kiến thức cập nhật và những bài học thực tế từ một tổ chức uy tín toàn cầu.

Trung thành với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ với tiêu chuẩn cao nhất, nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho những xu hướng chuyển dịch của thế giới, chúng tôi tin rằng thỏa thuận hợp tác chiến lược với RENAC sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho học viên tại Việt Nam, đồng thời khẳng định trách nhiệm xã hội của AIT trong mục tiêu phát triển bền vững và chống biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Nội dung hợp tác đã được thông qua và đồng thuận bởi cả hai bên về các hoạt động được tổ chức bởi cả hai bên bao gồm: Cung cấp các khóa học được đóng gói sẵn từ RENAC, kết hợp cung cấp nguồn chuyên gia của 2 bên trong các hoạt động nghiên cứu và đào tạo, đồng hành trong việc đấu thầu và triển khai các dự án từ các tổ chức chính phủ và phi chính phủ…

Thỏa thuận hợp tác chiến lược một lần nữa khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của AIT Việt Nam trong việc thực hiện các nghiên cứu có tác động, thúc đẩy đổi mới và đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp