4 lý do nên học EMBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao tại AITCV

Trường Quản lý (SOM) – AIT là ngôi trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao (EMBA) với hơn 30 năm kinh nghiệm giáo dục quốc tế. Với các cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Thái Lan cùng những lợi thế nổi bật từ đội ngũ giảng viên, chương trình là lựa chọn ưu tiên của hơn 4,000 nhà quản lý, lãnh đạo tại Việt Nam, đồng thời luôn nằm trong bảng xếp hạng top 20 trường đứng đầu khu vực châu Á. 

Nếu bạn đang phân vân nên học MBA ở đâu, hãy để AITCV thử thuyết phục bạn qua 4 lý do dưới đây nhé! 

1 – Lợi thế kiến thức từ chương trình MBA liên kết quốc tế 

Trường Quản lý (SOM) với hơn 30 năm kinh nghiệm, luôn có mặt trong Top 150 Thế giới & Top 20 khu vực Châu Á về đào tạo Chương trình MBA – EMBA. Với chất lượng chuẩn quốc tế và không ngừng cập nhật giáo án theo sự biến đổi của thị trường, EMBA của SOM thu hút nhiều nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức phi chính phủ từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Myanmar, Pakistan…

Khi đăng ký chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh EMBA tại SOM, bạn sẽ được tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm quản lý từ bạn bè quốc tế, cùng tư duy cấp tiến của những nước phát triển. Trong đó, đặc quyền ưu tiên được tham gia Tuần học quốc tế là một trong những lý do khiến SOM nổi bật hơn so với các đại học đào tạo EMBA khác.

Là ngôi trường được chứng nhận Top 1 về đào tạo Executive MBA tại Thái Lan, SOM tạo điều kiện cho học viên Việt Nam có ít nhất một tuần trải nghiệm tại AIT Campus xứ Chùa Vàng. Bạn sẽ được học và thử phát triển trong môi trường Thái, cọ xát văn hóa, triết lý kinh doanh cùng chất lượng giảng dạy từ các giáo sư đầu ngành. 

Đây cũng là cơ hội để thoát khỏi những trói buộc tư duy thông thường, tiếp thu những xu hướng mới và mang về ứng dụng thực tiễn cho tổ chức của mình. Ngoài ra, 7 ngày ở Thái còn có thể là bước đệm để bạn mở rộng mối quan hệ, làm tiền đề cho những cơ hội hợp tác đa quốc gia, và nâng tầm giá trị bản thân, thương hiệu đang quản lý.

2 – Khác biệt nhờ chất lượng đội ngũ giảng viên tại SOM-AIT

Được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý tài ba, EMBA của SOM ưu tiên tuyển chọn những giảng viên và trợ giảng vừa có kiến thức sâu rộng, vững chắc; vừa có kinh nghiệm điều hành thực tế trong nhiều lĩnh vực.

Đa phần, đội ngũ đứng lớp tại SOM đều là những giáo sư của các trường đại học có tiếng thế giới về đào tạo EMBA, đồng thời là nhà quản lý chuyên nghiệp có tiếng trong giới điều hành. Do đó, Khi học các hệ chương trình MBA quản trị kinh doanh tại SOM, bạn không chỉ được tiếp cận các cơ sở lý thuyết mới dưới góc nhìn thực chiến và kinh nghiệm khi đưa về Việt Nam mà còn hưởng lợi từ tư duy nhạy bén và năng lực cố vấn của giảng viên.

Bên cạnh đó, do EMBA là chương trình MBA dành riêng cho cấp quản lý, điều hành nên học viên trong lớp đồng thời cũng có thể là những ‘người đi trước’, ‘người thầy dày dặn kinh nghiệm’ – môi trường lý tưởng để học từ thầy, từ bạn, từ thành công, thất bại và những tư tưởng và văn hóa khác biệt.

Đặc biệt trong thời đại hội nhập toàn cầu, cộng đồng hơn 38.000 học viên khắp ASEAN sẽ là môi trường lý tưởng giúp bạn tiếp cận tư duy quản lý ở đa dạng quy mô, loại hình doanh nghiệp. Đây sẽ là ‘kho tàng tri thức sống’ cho những ai thành công chạm tới, trân trọng và khai thác hiệu quả.

3 – Tính linh hoạt trong thời gian và hình thức học Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA cấp cao tại SOM AIT

Với vị trí là những nhà quản lý có ít nhất 7 năm kinh nghiệm, lịch trình làm việc không nghỉ luôn là một trong những hạn chế cho việc phát triển bản thân. Bởi vậy, để sắp xếp thời gian học MBA thường rất khó, dù đây là bước đệm cần thiết với nhiều người.

Chương trình thạc sĩ EMBa tại SOM-AIT luôn ưu tiên mở lớp vào cuối tuần và ngoài giờ hành chính, đồng thời kết hợp đa dạng nhiều phương thức giảng dạy để ‘cá nhân hóa’ cho từng nhu cầu học viên – chẳng hạn học online thay vì lên lớp. 

Lộ trình học có thể rút gọn còn 1 năm đào tạo để tiết kiệm thời gian và tránh bỏ lỡ cơ hội khi chương trình bị kéo dài quá lâu. Đổi lại, mọi nội dung môn học đều được thiết kế tỉ mẩn, cô đọng, sàng lọc theo nhu cầu thực tế tại Việt Nam để đảm bảo quá trình đào tạo dù ngắn nhưng tính thiết thực và hiệu quả luôn được đảm bảo.

SOM cũng kết hợp linh động các lớp online và offline để nhà quản lý không bỏ lỡ nội dung nào, dù bận đi công tác hay đang làm việc ở nước ngoài. Bạn có thể thoải mái chọn lựa chương trình học tập trung/bán thời gian/ cuối tuần/ buổi tối… để không ảnh hưởng tới công việc. SOM sẽ hỗ trợ tư vấn chọn hình thức và gói giờ phù hợp, tùy vào mục tiêu và thời hạn mong muốn lấy bằng của bạn.

4 – Chương trình Executive MBA tại SOM AIT thiết kế riêng cho các nhà quản lý trên 7 năm kinh nghiệm 

Khác với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA dành cho đối tượng mới đi làm, các học viên đăng ký khóa EMBA tại SOM đều là những người ‘từng trải’ với vai trò quản lý từ cấp phòng ban trở lên. Do đó thay vì cung cấp kiến thức nền tảng, SOM-AIT tập trung nâng cao năng lực quản trị cùng những kinh nghiệm điều hành thực tiễn. 

“Có thể coi EMBA của trường SOM AIT như một nền tảng lãnh đạo cho bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.” – chia sẻ thực tế từ ông Tạ Huy Vũ, CEO của Schindler Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

Tại SOM, học viên sẽ được trang bị vững vàng những kỹ năng, kiến thức, phương pháp phát hiện và tiếp cận vấn đề để đối mặt với những thách thức về sự thay đổi kinh tế, chính trị, công nghệ…đang diễn ra chóng mặt từng ngày. Từ đó thành công mở rộng tư duy, cập nhật phương pháp mới, cải thiện cách giải quyết thách thức, cuối cùng là xây dựng và phát triển doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Cụ thể với 9 khóa học và các hoạt động trải nghiệm thực tế, học viên sẽ được trau dồi về cách: giúp tổ chức thích nghi và ứng phó với mọi sự thay đổi, cải thiện hiệu suất, duy trì bền vững, thấu hiểu nội bộ, cập nhật kịp thời các đổi mới trên thị trường (đặc biệt về kinh tế & công nghệ), cũng như nâng cao toàn diện năng lực về tài chính, kế toán, marketing… để từ đó dẫn dắt tổ chức tiến tới kỷ nguyên ‘bình thường mới’.

→ Tìm hiểu thêm: Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho Nhà quản lý (EMBA)

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp