Webinar: QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC – VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Tối ngày 16/9/2021, Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam tổ chức Webinar: QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC – VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ. Đây là buổi hội thảo thứ hai trong chuỗi các sự kiện nổi bật tháng 9 này.

Tham dự buổi lễ, với sự tham gia của Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam; Tiến sĩ Đỗ Tiến Long, Chủ tịch Công ty Tư vấn OD Click, Chuyên gia phát triển Tổ chức và Chiến lược, Cựu học viên Viện Công Nghệ Châu Á (AIT); cùng toàn thể CB-NV, học viên, AIT Alumini.

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đã có bài phát biểu vén màn chủ đề cuộc hội thảo.

Tiếp ngay sau đó là phần diễn giải sâu sắc của Tiến sĩ Đỗ Tiến Long về chủ đề: QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC – VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Tại buổi hội thảo này, TS. Đỗ Tiến Long đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về việc làm thế nào để thay đổi cạnh tranh trong kỷ nguyên số; những rào cản của chuyển đổi số như vấn đề về văn hoá, hệ thống Ứng dụng CNTT lạc hậu, thiếu kỹ năng số, thiếu tầm nhìn về chuyển đổi số.

Muốn chuyển đổi số thành công ngoài áp dụng công nghệ mới và mô hình kinh doanh tổ chức cần phải chú trọng đến yếu tố con người nói chung và yếu tố văn hoá trong doanh nghiệp nói riêng để có thể Quản trị sự thay đổi trong tổ chức một cách linh hoạt. Phải thiết lập trật tự ưu tiên, tính đến những nhu cầu ngắn hạn và dài hạn. Quản trị chiến lược để làm sao tổ chức đi trước công nghệ, phát triển gắn liền với chuyển đổi số, lấy con người là trung tâm, tôn trọng sự đa dạng về văn hoá là tiền đề cho sự phát triển bền vững của tổ chức.

Toạ đàm là phần cuối Webinar, các anh chị học viên AIT đã giới thiệu bản thân, chia sẻ những trải nghiệm và mục tiêu quản trị chiến lược trong thời đại chuyển đổi số. Bên cạnh đó họ đã đặt ra những câu hỏi sắc bén và phức tạp để lại những suy nghĩ cho cả speaker và những người tham gia buổi hội thảo này.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp