Tuổi Trẻ Không Ngại Thử Thách

Bà HOÀNG THỊ NA HƯƠNG, Phó Tổng Giám Đốc Protec

Năm 2005, Hoàng Thị Na Hương bắt đầu sự nghiệp của mình với Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) và Công ty thiết bị và sản phẩm an toàn Việt Nam. Đây là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ và được nhiều người biết đến với tên gọi “Protec”. Là một nhân viên của phòng Marketing, Na Hương đã chứng tỏ được năng lực của mình trong việc đánh giá xu hướng thị trường và hỗ trợ phát triển thiết kế sản phẩm mới cũng như xây dựng các chiến dịch quảng cáo. Sau giờ làm việc tại hội sở của công ty tại Hà Nội, Na Hương không ngần ngại dành toàn bộ thời gian cuối tuần tại nhà máy sản xuất của Protec để tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất và công nghệ kiểm tra thử nghiệm mũ bảo hiểm.

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế tại Việt Nam những năm 2006 – 2007, khi mới 25 tuổi, Na Hương đã được đề cử lên vị trí trợ lý Ban lãnh đạo của Quỹ phòng chống thương vong châu Á và tham gia vào Hội đồng quản trị của Protec. Cuối năm 2007, trong bối cảnh Luật đội mũ bảo hiểm và Nghị định 32 ra đời, Na Hương trực tiếp giám sát và điều phối hoạt động sản xuất gồm 3 ca mỗi ngày. Na Hương cũng xây dựng một chương trình đặc biệt tuyển dụng hơn 300 công nhân, trong đó ưu tiên người lao động khuyết tật. Chương trình này đã giúp công ty ổn định sản xuất và tăng trưởng lợi nhuận. Với thành quả này, Na Hương đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc Protec trong năm 2008. Sau khi được bổ nhiệm, Na Hương hoàn thành quá trình tái cơ cấu Protec, nhờ đó công ty đã áp dụng thành công ISO9000 và duy trì lợi nhuận trong năm 2009.

Trước nhu cầu thực tế cần phải mở rộng kiến thức và kinh nghiệm quản lý trong điều kiện công ty ngày càng lớn mạnh về quy mô và thị trường, Na Hương quyết định theo học chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế dành cho nhà quản lý (EMBA) tại Viện công nghệ châu Á (AIT). Tuy còn trẻ tuổi, nhưng Na Hương đã sớm nhận ra rằng cô cần phải trang bị thêm những kiến thức quản lý về kinh doanh tế cập nhật nhất để có thể giúp cho công ty thành công trên trường quốc tế. Bởi hội nhập kinh tế quốc tế là một xu thế tất yếu, nếu các doanh nghiệp không chuẩn bị cho mình những kỹ năng hoạt đông trong môi trường quốc tế, họ sẽ khó có thể thành công.

Trong suốt 16 tháng học tập miệt mài tại AIT, cuối năm 2010, Na Hương được chính thức trao tặng tấm bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế (EMBA). Đây không chỉ là niểm tự hào của bản thân Na Hương và gia đình, mà còn thể hiện quyết tâm phấn đấu của một nhà lãnh đạo trẻ luôn trăn trở, học hỏi không ngừng nhằm giúp công ty của mình khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp