Lễ khai giảng chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (DBA) Khóa 5

Ngày 18/6/2021, lớp Tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (DBA) của AIT Việt Nam đã khai giảng khóa thứ 5. Đây là một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, được tổ chức ngay trong mùa Covid.

Những lễ khai giảng tại AIT Việt Nam vốn là những hoạt động thường kỳ để chào mừng học viên mới, bước vào hành trình chinh phục tri thức tại AIT. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh và cách ly xã hội, buổi lễ đã được tổ chức online, nhằm đảm bảo việc giãn cách, nhưng vẫn giữ nguyên được không khí trang trọng, và tinh thần quyết tâm của các học viên.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Tiến sĩ Roger Levermore, hiệu trưởng trường Quản lý (School of Management – SOM) thuộc AIT, các học viên khóa 5 chương trình DBA, các cựu học viên của AIT cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của AIT Việt Nam.

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên, cũng như giới thiệu sơ lược về AIT Việt Nam.

Tiếp đó, tiến sĩ Roger Levermore, hiệu trưởng trường Quản lý (SOM) đã có bài phát biểu giới thiệu về chương trình, các môn học cũng như chào mừng các học viên tham gia khóa đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế.

Buổi khai giảng cũng có sự xuất hiện của ông Lê Thanh Hảo, chủ tịch Hội cựu sinh viên AIT tại Việt Nam, ông Đào Hoàng Dương – cựu học viên và ông Nguyễn Hoàng Khanh – học viên hiện tại của chương trình chia sẻ về những trải nghiệm cũng như mang đến những lời khuyên hữu ích cho học viên mới của khóa 5.

Sau đó, những học viên của chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế khóa 5 đã cùng giới thiệu bản thân, cũng như chia sẻ những trải nghiệm và mục tiêu của mình trong quãng thời gian học tập và nghiên cứu tại AIT, với không khí cởi mở, thân thiện và tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế của trường Quản lý (SOM) AIT được biết đến như một chương trình đào tạo mang tính toàn cầu hóa với chất lượng học thuật cao cùng những kinh nghiệm thực tế phong phú, được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giáo sư, chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. AIT cũng như AIT Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho học viên những kiến thức cập nhật, tiên tiến cùng trải nghiệm học tập bổ ích và hiệu quả nhất.

Cuối buổi lễ, Đại diện nhà trường, đại diện AIT Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại AIT Việt Nam cùng chúc tất cả các học viên sức khỏe, thành công và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Buổi lễ kết thúc, và mở ra một chương mới trong hành trình nâng tầm tri thức nguồn nhân lực Việt của AIT Việt Nam.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp