Khóa học mới của AIT là một mô hình thu nhỏ toàn cầu độc đáo

(Nguồn: Xem ở đây)

Kể từ khi thành lập vào năm 1959, Viện Công nghệ Châu Á (AIT) đã trở thành một mô hình thu nhỏ của toàn thế giới và ngày 4 tháng 8 năm 2017 cũng không ngoại lệ. Đợt sắp tới của tháng 8 năm 2017 có các sinh viên từ Canada đến Fiji và từ Ecuador đến Nhật Bản, đại diện cho hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Khi các sinh viên từ khắp nơi tập hợp tại cột mốc AIT cho bức ảnh nhóm đầu tiên của họ, họ đã gia nhập gia đình AIT lớn hơn, tự hào về dấu chân toàn cầu trải rộng trên 101 quốc gia. Đợt nhập học mới nhất của sinh viên AIT là đến từ 34 quốc gia và họ đến từ Châu Đại Dương, Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Bắc & Nam Mỹ. AIT cũng tự hào được chào đón những sinh viên đầu tiên đến từ Costa Rica và Ecuador.

“Vai trò của AIT đã thay đổi trong vài thập kỷ qua”, Chủ tịch Worsak Kanok-Nukulchai đã phát biểu trong đợt nhập học vừa qua. Tập trung vào sự phát triển của khu vực trong những ngày đầu tiên, AIT hiện là một nền tảng cho sự hợp tác toàn cầu, Giáo sư Worsak nói. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi AIT được thành lập vào năm 1959 – về mặt địa chính trị, kinh tế và xã hội. Nhưng có một điều không thay đổi, và đó là không có viện nào khác trên thế giới có thể sao chép những gì AIT đã đạt được, ông nói thêm. “Vai trò của chúng tôi là chuẩn bị các công dân có trách nhiệm toàn cầu”, chủ tịch AIT cho biết khi ông chỉ ra rằng Viện tập trung vào đổi mới và giải quyết các vấn đề toàn cầu vì tương lai bền vững của nhân loại.

Cùng chào đón các sinh viên mới là ba Phó Chủ tịch – Giáo sư Sivanappan Kumar (Học viện), Giáo sư Kazuo Yamamoto (Quản trị), và Ông Surendra Shrestha (Phát triển), và ba Trưởng khoa – Giáo sư Voratas Kachitvichyanukul (Trường Kỹ thuật và Công nghệ), Giáo sư Rajendra Shrestha (Trường Môi trường, Tài nguyên và Phát triển), và Giáo sư Lawrence S. Abeln (Trường Quản lý).

Các sinh viên mới đến đã được Tiến sĩ Freek Olaf de Groot, Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ thông báo về các dịch vụ của Trung tâm Ngôn ngữ cũng như các yêu cầu về tiếng Anh; được Tiến sĩ Naveed Anwar, Giám đốc Các giải pháp AIT nói về Cơ hội đổi mới và khởi nghiệp; được cô Laarni Roa, Giám đốc Văn phòng Công tác Sinh viên (OSA) nói về yêu cầu học tập và thực hành; được bà Carla Gonzales, Điều phối viên, Trung tâm Hướng nghiệp và Đơn vị Phúc lợi Sinh viên chia sẻ thông tin về Trung tâm Hướng nghiệp và Phúc lợi Sinh viên; được Tiến sĩ Harianto, Tư vấn CNTT nói về Dịch vụ và chính sách CNTT; được ông Khun Wanchai Sophonsakulrat, Giám đốc Văn phòng Quản lý Cơ sở và Tài sản nói về chính sách quản lý cơ sở và chính sách lưu trú; và được ông Suda Inta, Cán bộ chính phủ, Đơn vị quan hệ chính phủ, Văn phòng Quan hệ quốc gia chia sẻ về thị thực giáo dục và các dịch vụ quan hệ chính phủ; được ông Laarni Roa, Trưởng phòng, OSA, và Tiến sĩ Tenzin Ragbyal, Điều phối viên, Tuyển sinh, Học bổng/ Đơn vị lập hóa đơn chia sẻ nhiều thông tin. Và họ là những người xuất hiện tại chương trình Ngày Định hướng cho các tân sinh viên AIT. 

Video Playlist: https://goo.gl/wD3sFM

Photo Gallery: https://goo.gl/b9FiEz

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp