Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (iEMBA) khóa 21 tại AIT Việt Nam

Ngày 20/8/2021, lớp Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (iEMBA) của AIT Việt Nam đã khai giảng khóa 21. Đây là một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, được tổ chức online trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội để ngăn ngừa dịch bệnh.

 

Những lễ khai giảng tại AIT Việt Nam vốn là những hoạt động thường kỳ để chào mừng học viên mới, bước vào hành trình chinh phục tri thức tại AIT. AIT Việt Nam đã khai giảng các khóa đào tạo Thạc sĩ về Khoa học dữ liệu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, Khóa Tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế, khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế và nhiều khóa học khác trong nửa cuối năm 2021

Trong tình hình dịch bệnh và cách ly xã hội, buổi lễ đã được tổ chức online, nhằm đảm bảo việc giãn cách, nhưng vẫn giữ nguyên được không khí trang trọng, và tinh thần quyết tâm của các học viên.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Tiến sĩ Roger Levermore, hiệu trưởng trường Quản lý (School of Management – SOM) thuộc AIT, Tiến sĩ Sundar Venkatesh, Điều phối viên chương trình, các học viên khóa 21 chương trình EMBA, các cựu học viên của AIT cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của AIT Việt Nam.

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên, cũng như giới thiệu sơ lược về AIT Việt Nam.

Tiếp đó, tiến sĩ Roger Levermore, hiệu trưởng trường Quản lý (SOM) đã có bài phát biểu giới thiệu về trường, những thành tựu và mục tiêu của nhà trường với những khóa học tiếp theo, đặc biệt là các chương trình Thạc sĩ tại Việt Nam.

Tiến sĩ Sundar Venkatesh đã có một bài phát biểu ngắn để chào mừng các học viên khóa mới, đồng thời chia sẽ những lưu ý và kinh nghiệm giúp các học viên tự tin hơn trước khi bắt đầu chương trình học.

Buổi khai giảng cũng có sự xuất hiện của những cựu học viên với những chia sẻ về những trải nghiệm cũng như mang đến những lời khuyên hữu ích cho học viên mới của EMBA khóa 21.

Sau đó, những học viên của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế khóa 21 đã cùng giới thiệu bản thân, cũng như chia sẻ những trải nghiệm và mục tiêu của mình trong quãng thời gian học tập và nghiên cứu tại AIT, với không khí cởi mở, thân thiện và tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế của trường Quản lý (SOM) AIT được biết đến như một chương trình đào tạo mang tính toàn cầu hóa với chất lượng học thuật cao cùng những kinh nghiệm thực tế phong phú, được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giáo sư, chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. AIT cũng như AIT Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho học viên những kiến thức cập nhật, tiên tiến cùng trải nghiệm học tập bổ ích và hiệu quả nhất.

Cuối buổi lễ, Đại diện nhà trường, đại diện AIT Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại AIT Việt Nam cùng chúc tất cả các học viên sức khỏe, thành công và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Buổi lễ kết thúc bằng những bức ảnh lưu niệm được chụp online vô cùng độc đáo và đáng nhớ

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp