CƠ HỘI HỌC TẬP
Tối đa lợi ích của học viên
Click Here
HỌC VIÊN TƯƠNG LAI
Với sự hỗ trợ từ AIT Việt Nam
Click Here
Previous
Next

Học viên AIT đến từ 20 quốc gia trên thế giới, đa văn hóa, đa sắc tộc là cơ hội để bạn gặp gỡ và học tập với mọi người trên khắp thế giới. Có thể bạn đến từ nước ngoài nhưng nhưng tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) mọi người đều bình đẳng như nhau”. 

Giáo sư Worsak Kanok-Nukulchai, Chủ tịch AIT, phát biểu chào mừng các học viên trên khắp Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ tại AIT.

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) mang lại nhiều cơ hội học bổng, với hơn 20 học bổng khác nhau dành cho học viên trên toàn thế giới.

Có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, bên cạnh việc thực tập cho các công ty tại Thái Lan, AIT cũng tạo diều kiện để học viên thực tập tại các công ty nước ngoài. Các cựu sinh viên AIT trải rộng khắp nơi trên thế giới. Nhiều người trong số họ sở hữu công ty hoặc ở các vị trí quản lý cấp cao. Thông qua AIT, học viên sẽ là một ứng viên đủ điều kiện để thực tập tại một trong những công ty này.

CƠ HỘI HỌC TẬP

HỌC VIÊN
TƯƠNG LAI

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) cung cấp các chương trình đào tạo hệ sau đại học nhằm phát triển các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực về công nghệ, quản lý và môi trường, những người sẽ đóng vai trò hàng đầu trong sự phát triển bền vững của khu vực và góp phần hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

# KHOẢNH KHẮC AIT

Đăng ký nhận tư vấn