Chào đón 27 tân học viên Chương trình Thạc sĩ kỳ tháng 09/2024 tại Hà Nội

Ngày 21/09/2024, AIT Việt Nam đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng các chương trình Thạc sĩ tại Hà Nội, mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn cho tân học viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của các vị khách quý: GS. Russell Rein – Phó Chủ tịch AIT, GS. Yuorse Badir – Hiệu trưởng Trường Quản lý SOM, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, TS. Kamille – Giám đốc chương trình MBA, GS. Faiz Shah – đồng Chủ nhiệm chương trình ESG cùng đội ngũ giảng viên, các vị khách quý và đặc biệt là 24 tân học viên đến từ 03 chương trình:

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành cho nhà Quản lý (EMBA24)

– Thạc sĩ chuyên nghiệp Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) đầu tiên tại Hà Nội

– Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (PMDS3-VN)

GS. Russell Rein – Phó Chủ tịch AIT phát biểu tại buổi lễ
TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam gửi lời chúc mừng tới các tân học viên
GS. Yuorse Badir – Hiệu trưởng Trường Quản lý SOM, AIT
TS. Kamille – Giám đốc chương trình MBA, AIT
GS. Faiz Shah – Đồng Chủ nhiệm chương trình ESG

Là tổ chức đào tạo quốc tế hàng đầu châu Á, AIT không ngừng nỗ lực cập nhật chương trình giảng dạy và luôn đồng hành cùng học viên trên hành trình nâng tầm sự nghiệp.

Chúc các tân học viên gặt hái nhiều thành công và tiếp tục tỏa sáng trong thời gian học tập tại AIT!

Cùng AIT Việt Nam ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của sự kiện.