AIT tại Việt Nam (AIT-VN) và Hội Cựu sinh viên AIT (AIT-AA) cùng chung tay chống dịch Covid-19

Chương trình “Tặng Khẩu trang cho Bác Sĩ tuyến đầu chống dịch Covid 19” do Hội cựu sinh viên AIT (AIT-AA) vừa khởi xướng là một trong rất nhiều hoạt động vì cộng đồng mà AIT-AA đã và đang tiếp tục làm trong những năm qua. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên AIT-VN cùng nhiều Tấm Lòng Vàng từ các cựu học viên AIT. Chương trình đã quyên góp được gần 100 triệu đồng và ủng hộ cho hai đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19 là Bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM và Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội.

Liên tiếp trong hai ngày 20 và 21/4/2020 vừa qua, đại diện của nhóm cựu sinh viên AIT và tập thể nhân viên AIT-VN tại hai miền Nam, Bắc đã đến động viên, chia sẻ, cổ vũ tinh thần và trao tặng khẩu trang cho tập thể các y-bác sĩ tại hai đơn vị nói trên. Đại diện Ban lãnh đạo của Bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM và Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội đã tiếp đón và ghi nhận sự quan tâm của những Tấm Lòng Vàng đã đóng góp tích cực nhằm khuyến khích và cổ vũ tinh thần cho các y – bác sỹ ở hai tuyến đầu chống dịch này. Nhóm đã trao tặng tổng cộng 220 khẩu trang N95, 600 hộp khẩu trang Vinatex và 815 hộp khẩu trang Mebiphar cho hai đơn vị nói trên.

ATM GẠO sẽ là hoạt động thiện nguyện tiếp theo của Hội cựu sinh viên AIT (AIT-AA)  nhằm giúp đỡ đồng bào và nhân dân các tỉnh trong cả nước. Rất mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cộng đồng AIT. Mọi thông tin xin liên hệ: Mr Hoàng Hà 0903.659.408, Ms My 0903 783.979 -và chuyển khoản về tài khoản số 090704070004168 , Ngân Hàng HDbank –chi nhánh Nguyễn Trãi, Người thụ hưởng Trần Thị Kỳ My, (vui lòng ghi rõ cú pháp HỌ TÊN- SĐT-UH-ATM GẠO)

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp